Chương trình "Mùa hè xanh" – Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

01/06/2016Từ 内部新闻

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, theo thông lệ hàng năm được sự quan tâm, hưởng ứng của Ban Lãnh đạo, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Công ty CP Xây dựng & Quản lý dự án HI- END (HICON) đã tổ chức chương trình mang tên “Mùa hè xanh” dành cho con em của các Cán bộ nhân viên Công ty. Hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đến thế hệ tương lai của Công ty đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết của toàn thể CBNV.

 

Những bạn nhỏ được chào đón bởi hai anh bạn Minion và Mickey vô cùng vui nhộn và đáng yêu, trong không gian tràn ngập tiếng nhạc với những bài hát thiếu nhi quen thuộc và phần check in thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ với những hình dán ngộ nghĩnh. Các họa sỹ nhí đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc của mầm non HICON.

Các tiết mục văn nghệ, xiếc thú, bóng nghệ thuật đặc sắc khiến các bạn nhỏ không thể rời mắt khỏi sân khấu.

Khoảng thời gian đặc biệt của chương trình là lúc Ban lãnh đạo thay mặt Công ty trao những phần quà ý nghĩa tới các con. Đó là sự ghi nhận, biểu dương, động viên, khích lệ của lãnh đạo công ty đối với con em cán bộ, nhân viên Công ty đã luôn chăm ngoan và đạt thành tích cao trong học tập.

Kết thúc ngày hội, các gia đình với những nhân vật chính nhỏ nhắn cùng tập trung chụp hình với các nhân vật hoạt hình vui nhộn để lưu giữ kỉ niệm đẹp về một ngày Quốc tế Thiếu nhi vô cùng đáng nhớ.

                                                                                                                           Nhóm tin tức nội bộ thực hiện