CHƯƠNG TRÌNH NỮ CÔNG GIA CHÁNH CỦA HỘI PHỤ NỮ HICON

11/10/2017Từ 内部新闻

Chương trình nữ công gia chánh được xây dựng trên cơ sở những mối quan tâm thường trực của các chị em, được thể hiện tài năng nấu nướng, làm ra những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng dành cho gia đình của mình. Chương trình không chỉ tôn vinh những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ trong công việc, Tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các chị em trong công ty mà qua đó còn khẳng rằng các chị em HICON không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất giỏi về công tác nữ công gia chánh. Không chỉ có như vậy, chương trình còn giúp cho nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể.

Phối hợp với nhà hàng Joy+ tại Lô 22C biệt thự liền kề đường Nguyễn Chánh- TP Hà Nội tổ chức, chương trình đã được tổ chức thành công, là bước đầu để khởi động tinh thần nấu và ăn của các chị em, dự kiến tiếp sau sẽ còn nhiều buổi và nhiều món ăn nữa theo yêu cầu của các chị em Phụ nữ.


Lớp học nhằm giúp các chị em nâng cao khả năng nấu ăn các món đơn giản, dễ làm và dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó các chị em cũng được học các cách cắt tỉa và trang trí món ăn cơ bản.


Chương trình diễn ra với rất nhiều bài học phong phú với các món ăn hấp dẫn như Súp gà ngô, Bò sốt tiêu đen, Salad rau trộn, kem caramen, cắt hoa cà rốt… với sự hướng dẫn tận tình và của Bếp trưởng và các đầu bếp nhà hàng Joy+