Công ty Hicon tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể CBNV công ty tại bệnh viện Medlatec

07/11/2015Từ 文化新闻

Đây là hoạt động được Lãnh đạo công ty rất quan tâm nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc tại văn phòng công ty và công trường. Ban lãnh đạo công ty định hướng: “Đây sẽ là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp CBNV nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật”.

Công ty HICON là đơn vị thực hiện rất nghiêm túc các chế độ đối với người lao động với tinh thần quan tâm, chăm lo không chỉ đến các chính sách mà còn là sức khỏe – vốn quý của người lao động.

Là năm đầu tiên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV, tuy nhiên ý thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe nên từ các cán bộ công nhân viên đã đến làm thủ tục từ sáng sớm. Công ty cũng đã làm việc với Bệnh viện Medlatec để sắp xếp sao việc khám sức khỏe diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất. Việc làm này của Công ty được rất nhiều CBCNV đánh giá cao, bởi vì nó không chỉ đơn giản là việc khám bệnh mà còn thể hiện sự quan tâm thực sự của Ban Lãnh đạo công ty đến sức khỏe của từng người lao động.

 

Một số hình ảnh trong buổi khám chữa bệnh định kỳ:

 

 

 

 

                                                                                                                                  Tin tức nội bộ thực hiện