HICON TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CBNV NĂM 2018

26/04/2018Từ 内部新闻

 

 Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty Đầu tư HICON đã tổ chức cho toàn thể nhân viên trong hệ thống Công ty đi tham quan nghỉ mát tại Đà Nẵng từ ngày 05/06/2018 đến 09/06/2018 với sự tham gia của hơn 300 công nhân viên trên toàn hệ thống.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình HICON được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho CBNV Công ty để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa HICON phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới và phấn đấu đưa HICON trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam trong vài năm tới.

Đoàn đã đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Làng Nghề Điêu Khắc, Ngũ Hành Sơn, Phố Cổ Hội An. Ngoài ra đoàn đã tham gia chương trình Gala Dinner với chủ đề “Gala hè 2018” với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch