Khai xuân Ất Mùi tại văn phòng

24/02/2015Từ 内部新闻

Sáng 25/02/2015 (mùng 7 Tết âm lịch), Công ty Cổ phần xây dựng & quản lý dự án HI-END đã tổ chức khai xuân đầu năm Ất Mùi 2015 tại Văn phòng Công ty, Tầng 6A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Ban Lãnh Đạo Công ty và đông đảo nhân viên tại văn phòng cùng với các Giám đốc Chi nhánh, Chỉ huy trưởng các đội công trình đại diện cho các cán bộ công nhân viên đang thực hiện các công trình cùng hân hoan nâng ly nhân ngày gặp mặt đầu xuân.

Đây là hoạt động thông lệ mỗi dịp xuân về của Công ty với ước mong mang đến niềm vui xuân và không khí lao động hăng say, nhiệt huyết cho năm mới thành công.

 

Ảnh Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên nâng ly khai xuân 

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Ông Đoàn Trọng Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị  “gửi đến tập thể cán bộ công nhân viên gia đình một năm mới An Khanh Thịnh Vượng & Hạnh Phúc” ,cùng với đó là thông điệp ngắn gọn đầu năm gửi đến toàn thể CBCNV về định hướng kinh doanh, trách nhiệm và nhiệm vụ trong năm 2015 đầy thách thức cũng như nhiều cơ hội của Công ty.

Cũng như thông lệ truyền thống đó là thông tục lì xì đầu năm đến toàn thể cán bộ công nhân viên thuộc Văn phòng Công ty nhận lì xì từ Ban lãnh đạo.

Nhóm Tin tức nội bộ thực hiện