LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA HICON VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN – CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019

01/02/2019Từ 内部新闻

Hòa chung không khí vui tươi đón chào xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 01/02/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần HICON tổ chức chương trình Lễ tổng kết hoạt động SXKD 2018 và chào mừng xuân mới 2019 tại Nhà hàng Hoàng Gia 2 – ngõ 74 phố Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Công ty HICON; Giám đốc các đơn vị thành viên; Đối tác, Ngân hàng, Khách mời cùng toàn thể CBNV của Tập đoàn và Toàn thể CBNV các Công ty thành viên.

 

Đây là dịp ban lãnh đạo công ty, các đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên HICON cùng ngồi lại, điểm qua những thành tựu đã đạt được trong hành trình suốt 1 năm qua, đặc biệt là được giao lưu, gặp gỡ, chúc cho nhau một năm mới thành công và đong đầy hạnh phúc.

 

Để khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn ĐứcToàn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư HICON đã có bài phát biểu và Chúc mừng năm mới. Tổng giám tóm lược kết quả hoạt động năm 2018 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2019 của Công ty.

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Trong những thành tựu mà công ty đạt được năm vừa qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.


Tại buổi lễ, ban lãnh đạo đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ của công ty năm 2018.


Chương trình Lễ tổng kết cuối năm 2018 của công ty HICON khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể CBNV HICONvà các vị khách mời.