Ngân hàng BIDV Hà Nôi thăm và làm việc tại HICON

28/10/2017Từ 内部新闻
 

Sáng ngày 10/9/2015, Lãnh đạo Ngân hàng BIDV Hà Nội đã sang thăm và làm việc cùng Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Phòng Tài chính Kế toán Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HI-END  nhằm đánh giá tình hình và thảo luận các giải pháp nhằm hỗ trợ tín dụng cho Công ty.

Chuyến thăm và làm việc lần này diễn ra trong bối cảnh HICON  vừa trúng thầu một số các dự án quan trọng có giá trị lớn tại Thành Phố Hà nội và Bắc Ninh và Ngày 9/9/2015, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vinh dự được Tạp chí Asia Risk trao giải thưởng “Vietnam House of the year – Ngân hàng xuất sắc của năm” dành cho ngân hàng cung ứng các sản phẩm phái sinh và quản trị rủi ro tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Năm 2015, BIDV là ngân hàng Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng danh giá này và đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp BIDV được Asia Risk vinh danh.

Ngân hàng BIDV Hà Nội là một trong những chi nhánh lớn nhất của Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV với mạng lưới khách hàng rộng khắp và các dịch vụ tài chính ngân hàng hiệu quả được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Đoàn lãnh đạo Ngân hàng BIDV  Hà Nội gồm có Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao – Giám đốc chi nhánh, Bà Nguyễn Thanh Tú – Phó Giám đốc, Ông Đỗ Mạnh Hùng – Trưởng phòng khách hàng 2 và các chuyên viên tín dụng và kiểm soát rủi ro của Ngân hàng.

Về phía Công ty HICON có ông Đoàn Trọng Việt – Chủ tịch công ty, Ông Nguyễn Đức Toàn Giám đốc Công ty, Ông Bùi Ngô Việt Dũng – Phó Giám đốc Công ty và Bà Nguyễn Thanh Xuân Kế toán trưởng. 

 

Lãnh đạo Ngân hàng BIDV Hà Nội và Lãnh đạo HICON chụp hình sau buổi làm việc

 

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, BIDV Bank Hà nội đã thể hiện sự quan tâm đến các dự án hạ tầng do HICON thi công về chất lượng và hiệu quả đã được khách hàng tin tưởng và ghi nhận, BIDV Hà Nội cũng thể hiện sự tin tưởng vào chiến lược kinh doanh của Ban lãnh đạo HICON, ghi nhận dấu ấn về văn hóa HICON, tác phong làm việc chuyên nghiệp và môi trường làm việc văn hóa thân thiện chuyên nghiệp tại HICON.

Ngân hàng thể hiện quyết tâm xúc tiến nhanh mối quan hệ hợp tác toàn diện trên lĩnh vực tài chính, tín dụng và hỗ trợ các dịch vụ từ Ngân hàng cho HICON đặc biệt trong việc giới thiệu các mối quan hệ tiềm năng trong hệ thống khách hàng của Ngân hàng để HICON hợp tác và triển khai các dịch vụ sẵn có.

HICON cũng cam kết là  một đối tác sử dụng dịch vụ hiệu quả, sử dụng vốn vay đúng mục đích và hiệu quả cho các dự án đang và sắp triển khai tới đây để xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy thân thiết giữa hai bên.

Hai bên cũng sẽ có lịch trình cụ thể trong việc giao lưu các hoạt động văn hóa văn nghệ văn hóa thể thao để tăng cường tình đoàn kết trong công việc. 

Thông tin thêm về BIDV quí vị truy cập tại trang web Bidv.com.vn