NGÀY HỘI HÀNH ĐỘNG HICON VỀ MÔI TRƯỜNG XANH

29/06/2019Từ 文化新闻

   “Môi trường là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác, có hay không, không quan trọng”, một Hiconer cho hay. Thật vậy, môi trường sống của con người là một khái niệm rộng. Nó bao gồm tất cả các yếu tố tự nhiên và vật chất nhân tạo bao quanh con người, có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và mọi sinh vật trên Trái đất. Vì vậy, bảo vệ môi trường luôn là vấn đề quan trọng, cấp thiết và là trách nhiệm không chỉ của riêng ai. 

    Công ty Cổ phần Đầu tư HICON chuyên về lĩnh vực đầu tư, xây dựng nhưng luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp. Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ nhân viên, chiều 29/06/2019, HICON JSC đã tổ chức hoạt động “HICON VÌ MÔI TRƯỜNG XANH’’ với sự tham gia của đại diện Ban Tổng giám đốc và toàn thể nhân viên khối văn phòng công ty. 

  Một số hình ảnh tiêu biểu của hoạt động “HICON VỀ MÔI TRƯỜNG XANH” 

     Buổi hoạt động ngoại khóa với nội dung thu gom rác thải sinh hoạt cùng với thông điệp dễ nhớ “HÃY BỎ RÁC VÀO THÙNG” và “ĂN CHƠI ĐÚNG NƠI – RÁC RƠI ĐÚNG SỌT” kêu gọi cộng đồng chung tay cùng nhau vì một môi trường không vứt rác bừa bãi.