HICON CHÍNH THỨC BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT VĂN PHÒNG PHẨM DELI

20/07/2020Từ Breaking News, Tin nội bộ

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất văn phòng phẩm DELI Việt Nam được phát triển bởi Tập đoàn DELI đến từ Trung Quốc. Với tổng diện tích lên tới 110.000m², dự án vừa được hoàn thiện và bàn giao bởi tổng thầu HICON.


Khởi công từ tháng 7/2019, dự án xây dựng nhà máy sản xuất văn phòng phẩm DELI Việt Nam do công ty HICON là tổng thầu đã thi công hết sức nghiêm túc và hoàn thành đúng thời hạn bàn giao. Trải qua hơn 9 tháng thi công và hoàn thiện, vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư HICON đã chính thức bàn giao dự án cho Công ty TNHH Deli Việt Nam.

Tập đoàn Deli được thành lập từ năm 1988, có trụ sở chính tại Chiết Giang – Trung Quốc và là một trong những tập đoàn sản xuất văn phòng phẩm lớn nhất Trung Quốc. Sản phẩm của tập đoàn Deli được bán tại 45.000 cửa hàng trên 100 quốc gia. Dự án xây dựng nhà máy sản xuất văn phòng phẩm tại khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh là dự án đầu tiên mà Tập đoàn Deli đầu tư tại nước ngoài.

Tại dự án Deli, HICON Group đã quy tụ toàn bộ các công ty thành viên cùng đồng hành triển khai công việc gồm có: HICON phụ trách mảng xây dựng và hoàn thiện,  HICON M&E phụ trách mảng cơ điện, HTV Tree là nhà thầu cung cấp cây xanh và trang trí cảnh quan.

Dự án nhà máy Deli là một trong những dự án có những yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng, như hệ thống tôn tường sóng ngang của dự án cũng là một điểm nhấn về kĩ thuật. Đây là một trong những hệ thống tôn tường sóng ngang đầu tiên ở Việt Nam. Nhưng HICON và đối tác đã cùng nhau nghiên cứu, nhập khẩu máy móc và đưa ra được giải pháp đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, HICON đã triển khai nhiều hạng mục yêu cầu kỹ thuật hoàn thiện cao như: sàn lát đá cẩm thạch Doracloud đạt độ bóng đến 95%, hệ thống tường gạch kính liên tục cao nhất Việt Nam, cao 10m và một số hạng mục được trang trí đá thạch anh.


Đặc biệt, HICON M&E đã áp dụng hệ thống thoát nước Siphonic của Mỹ chuyên sử dụng cho sân bay, sân bóng đá có diện tích mái lớn để tối ưu công năng sử dụng. Giúp cho lưu lượng nước trong ống luôn đạt 100% trong khi các hệ thống thông thường chỉ đạt được 35%.


Trong giai đoạn thi công, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Ban chỉ huy tại công trường đã triển khai áp dụng nhiều biện pháp phòng chống đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo các hạng mục thi công diễn ra theo đúng tiến độ, đạt chất lượng, an toàn, thẩm mỹ và đảm bảo công năng tối ưu nhất.

Bằng tất cả sự cống hiến không ngừng của đội ngũ kỹ sư tài năng, nhiệt huyết, sau hơn 9 tháng thi công, dự án đã mang đến sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư. Cùng với chất lượng, tiến độ và tính an toàn được đáp ứng toàn diện trong quá trình thi công, HICON ngày càng tự tin có thể chinh phục các dự án quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các Chủ đầu tư.

Theo Ban truyền thông – Marketing HICON