CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN – 2 TIÊU CHÍ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA HICON

03/08/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Trên con đường hình thành và phát triển của mình, HICON luôn luôn quan tâm, chú trọng tới việc xây dựng và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng, an toàn lao động tại công trường.

Tại HICON, chất lượng công trình và an toàn lao động luôn là 2 tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi ưu tiên và bám sát. HICON ưu tiên sử dụng các giải pháp công nghệ mới, vật liệu thân thiện với môi trường ở tất cả các dự án. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để đưa ra các giải pháp kỹ thuật nhằm tối ưu hóa ngân sách đầu tư mà vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng của dự án.

Để cụ thể hóa bộ tiêu chuẩn chất lượng tại các công trình cũng như mong muốn đóng góp một phần kiến thức xây dựng cho cộng đồng ngành bằng phương thức dễ hiểu nhất, HICON đã thực hiện 1 seri Sổ tay các biện pháp thi công bằng video. Loạt seri video này được chính đội ngũ kỹ sư HICON thực hiện trên chính công trình chúng tôi đang triển khai.

Kênh Youtube chính thức của HICON

Ngoài ra, “Lấy con người làm trọng tâm” là phương châm chúng tôi đã và đang gìn giữ trong suốt quá trình phát triển của HICON Group. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mọi người cùng nhau trở về nhà an toàn, khỏe mạnh sau mỗi ngày làm việc. Đến nay chúng tôi tự hào đã có trên 50 triệu giờ lao động an toàn trên toàn hệ thống.

Tháng 7 vừa qua, HICON đã chính thức bàn giao công trình Xây dựng nhà máy sản xuất văn phòng phẩm của Chủ đầu tư DELI và vinh dự được Chủ đầu tư trao tặng chứng chỉ an toàn lao động trong suốt 652.800 giờ. Dự án DELI có quy mô lên đến 63.000 m2 diện tích sàn xây dựng trên tổng quy mô đất là 110.000 m² tại khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

HICON vinh dự được Chủ đầu tư DELI trao chứng chỉ an toàn

Hướng tới mục tiêu trở thành tổng thầu EPC, HICON tự hào là một trong số ít các tổng thầu thi công xây dựng đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 (hệ thống quản lý chất lượng), chứng nhận ISO 14001:2015 (hệ thống quản lý môi trường), chứng nhận ISO 45001:2018 (hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp).

HICON luôn sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, những thành công mới, kiến tạo xã hội và mở rộng mạng lưới trong nước và quốc tế. Tất cả đều nhằm để tạo nên một ngày mai tươi sáng và bền vững cho toàn thể cộng đồng!

Theo Ban truyền thông PR – Marketing