HICON KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY IN BAO BÌ YUTO VIỆT NAM

01/02/2021Từ Tin nổi bật

Sáng nay, ngày 30/01/2021, Công ty cổ phần đầu tư HICON cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH in bao bì YUTO Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ động thổ dự án xây dựng cải tạo nhà kho và nhà văn phòng công ty TNHH in bao bì YUTO Việt Nam tại Khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Công ty TNHH in bao bì YUTO Việt Nam trực thuộc công ty YUTO Tech Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2002, YUTO Tech là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đóng gói bao bì như hộp quà, tờ rơi, stickers, thùng giấy và bao bì thông minh, bao bì môi trường, bao bì chức năng… cho các nhãn hiệu cao cấp chuyên về điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm. Trong những năm gần đây YUTO Tech đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải thưởng “No.1 trong top 100 doanh nghiệp in ấn và đóng gói hàng đầu Trung Quốc”, giải thưởng “Thương hiệu bao bì xuất sắc nhất Trung Quốc” và nhất nhiều giải thưởng khác. Tính đến tháng 9/2020, YUTO Tech có 65 công ty con, 6 chi nhánh và cơ sở sản xuất ở Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và các trung tâm dịch vụ được thành lập tại Hoa Kỳ, Úc, Hồng Kông Trung Quốc và các khu vực khác để cung cấp cho khách hàng toàn cầu.

Dự án xây dựng cải tạo nhà kho và nhà văn phòng công ty TNHH in bao bì YUTO Việt Nam chính là bước đệm để Công ty cổ phần đầu tư HICON trở thành nhà thầu đồng hành cùng YUTO Việt Nam trong các dự án sắp tới.

Tới dự buổi lễ, có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư là Công ty TNHH in bao bì YUTO Việt Nam, đại diện nhà thầu thi công là Công ty cổ phần đầu tư HICON và các đối tác chiến lược của HICON Group.

Vinh dự và tự hào là đơn vị nhà thầu thi công dự án, phát biểu trong Lễ khởi công, Ông Phạm Hữu Thành – Phó tổng giám đốc Công ty HICON cam kết thực hiện dự án với chất lượng cao nhất, hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn lao động vệ sinh môi trường.

Đại diện Chủ đầu tư, Ông Chen Hua Bo – Phó tổng giám đốc đã phát biểu trong buổi lễ rằng với năng lực vốn có và bề dày kinh nghiệm cũng như uy tín của nhà thầu tại Việt Nam, Chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng HICON sẽ hoàn thành tốt dự án lần này. Đồng thời cũng mong muốn sẽ hợp tác lâu dài với HICON trong thời gian tới.
Sau đây là một vài hình ảnh của Lễ khởi công: