LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI CÔNG NHÂN CỦA CÔNG TY FUJI BẮC GIANG

30/11/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Ngày 11/11/2020 Công ty cổ phần đầu tư HICON đã tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng dự án Khối CT4 – Khu nhà ở xã hội dành cho công nhân của Công ty phát triển FUJI Bắc Giang tại địa chỉ Thôn Chiến, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

 Công ty CP phát triển Fuji Bắc Giang là một tập thể có nhiều kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng khu công nghiệp cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam/

Đến tham dự buổi lễ khởi công này có sự tham gia đại diện của Chủ đầu tư là Công ty phát triển Fuji Bắc Giang; Tổng thầu thi công là Công ty cổ phần đầu tư HICON; một số ban ngành chủ quản và các đối tác thân thiết.

Vinh dự và tự hào là Tổng thầu thi công, phát biểu trong Lễ khởi công, Ban Tổng Giám đốc HICON cam kết thực hiện dự án với chất lượng cao nhất, hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn lao động vệ sinh môi trường.

Đại diện Chủ đầu tư đã phát biểu trong buổi lễ rằng Công ty phát triển Fuji Bắc Giang rất tin tưởng HICON với năng lực vốn có và bề dày kinh nghiệm đã và đang là một tổng thầu thi công uy tín tại Việt Nam, cũng như sẽ còn có những dự án tiếp theo cùng triển khai với HICON trong thời gian tới.
Sau đây là một vài hình ảnh của Lễ khởi công: