ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

23/09/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Trong tuần vừa qua, HICON đã tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho nhân sự khối Dự án nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ, đưa ra phương hướng giải quyết xử lý tình huống, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm xây dựng thực tế cho các CBCNV.

Tại buổi workshop cho khối Dự án, Chủ tịch HĐQT HICON Group – ông Đoàn Trọng Việt và Ban Tổng Giám đốc công ty trực tiếp giảng dạy và đưa ra các phương hướng giải quyết rất ý nghĩa và bổ ích. Các vấn đề đang được cho là nút thắt công việc đã được tháo gỡ, chuỗi quy trình ngày càng được nâng cấp chuyên nghiệp hơn.

Buổi workshop của Ban Tổng Giám đốc và khối Dự án

Tiếp nối chuỗi đào tạo, phòng HSE cũng đã tổ chức buổi chia sẻ với khối Dự án nhằm phổ biến bộ nhận diện mới tại công trường và rút kinh nghiệm thi công từ các tình huống thực tế trên công trường. Các biện pháp an toàn lao động tại HICON luôn được sát sao cập nhật để phòng tránh, giảm thiểu các tai nạn không đáng có.

Phòng HSE cùng anh em khối Dự án trong buổi chia sẻ

Bên cạnh đó, Ban Tổng Giám đốc HICON đã tổ chức giao lưu với anh em phòng HSE tại nhà hàng JOY Plus – một công ty thành viên của hệ thống – nhằm động viên, khích lệ cũng như là lời cảm ơn toàn thể anh em phòng HSE đã rất nỗ lực làm việc, cống hiến.

Buổi giao lưu giữa Ban Lãnh đạo HICON và phòng HSE cùng anh em khối Dự án

Với mục tiêu “Lấy con người làm trọng tâm”, HICON nhận thức rằng để doanh nghiệp phát triển thì cần có đội ngũ người lao động có trình độ chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, nhạy bén linh hoạt hiểu biết sâu sắc các lĩnh vực. Do đó, việc đào tạo nguồn nhân lực nội bộ tại HICON luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Theo Ban truyền thông HICON