PHỤ NỮ HICON TÀI NĂNG VÀ TRÍ TUỆ

04/09/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 09 năm thành lập HICON Group, công đoàn HICON Group đã phối hợp với công ty thành viên –  JOY PLUS khai giảng lớp “Nữ công gia chánh” vào ngày 3/9 vừa qua.

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), đồng thời tạo điều kiện để nữ CBCNV có cơ hội tham gia các hoạt động tập thể bổ ích, công đoàn HICON Group đã tổ chức khai giảng lớp “Nữ công gia chánh” tại nhà hàng JOY Plus – số 26 Nguyễn Công Hoan do Bếp trưởng Nguyễn Văn Hải trực tiếp là giáo viên. Với tâm huyết của một người bếp trưởng, anh đã khơi dậy đam mê nấu ăn vốn có cho chị em bởi những kiến thức và sự nghiêm túc với nghề nghiệp của mình.

Trong những thành công của HICON Group không thể thiếu được sự cống hiến to lớn của chị em phụ nữ, tập thể “hậu phương vững chắc” đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của HICON. Ngoài việc là người vợ, người mẹ thì chị em HICON còn là người đồng nghiệp trách nhiệm của các anh em.

Lớp học là cầu nối góp phần thắt chặt mối quan hệ không chỉ của nữ CBCNV mà còn của tập thể CBCNV các công ty thành viên trực thuộc hệ thống HICON. Đây chính là nguồn động lực để chị em yên tâm công tác, tạo sự phấn khởi trong môi trường làm việc cũng như niềm tin vào sự phát triển đi lên bền vững của công ty.

Mỗi phụ nữ là một bông hoa đẹp, tài năng và trí tuệ. Phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay đang đảm nhiệm nhiều vị trí cùng một lúc để chứng tỏ tài năng và bản lĩnh của mình. Công đoàn HICON Group với mong muốn giúp chị em nâng cao kĩ năng nấu ăn cho chính mình, để căn bếp trong mỗi gia đình Hiconer thêm hạnh phúc, tràn tình thương.

Theo Ban truyền thông HICON