HICON KÍ KẾT HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HÀNG RÀO VÀ CÔNG TRÌNH PHÂN PHỐI ĐIỆN TẠM THỜI DỰ ÁN NHÀ MÁY GOERTEK VINA NGHỆ AN

25/12/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Trong tháng 12 vừa qua, HICON vinh dự được Công ty TNHH Goertek Vina lựa chọn trở thành nhà thầu xây dựng gói hàng rào và công trình thi công thiết bị biến áp phân phối điện tạm thời cho dự án nhà máy Goertek Vina Nghệ An.

Được thành lập từ 2001, Goertek là công ty hàng đầu thế giới sản xuất các thiết bị điện tử, thiết bị nghe nhìn, vòng đeo tay thông minh, loa, tai nghe, máy bay không người lái và các linh kiện điện tử cho các tập đoàn điện tử, tập đoàn công nghiệp lớn trên thế giới như: Microsoft, Apple, Huawei, Oppo… Từ 2013, Công ty Goertek đã thành lập công ty tại Việt Nam tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh. Hiện nay Goertek Vina có 4 phân khu sản xuất đi vào hoạt động, tạo việc làm cho gần 38 ngàn lao động. Theo kế hoạch, trong năm 2020 Goertek Vina sẽ xây dựng nhà máy mới ở Khu công nghiệp WHA, Nghệ An với quy mô >30ha.

Ngay sau khi nhận được thông báo trúng thầu, Hicon đã tổ chức lễ khởi công dự án với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư – Công ty Goertek Vina, đại diện Khu công nghiệp WHA và toàn bộ anh em cán bộ kỹ sư HICON tại dự án.

Trong không khí gấp rút của những ngày cuối năm, những đế móng bê tông đầu tiên đã được sản xuất và vận chuyển đến công trường.

HICON luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy trình HSE trên công trường, đặc biệt là công tác giao ban đầu giờ.

Đây là dự án tiền đề để HICON từng bước trở thành đối tác chiến lược của Goertek Vina. HICON vẫn sẽ luôn giữ vững tinh thần làm việc chuyên nghiệp, quản lý hệ thống để đạt được mục tiêu chất lượng và tiến độ của dự án.