HICON Tổ Chức Sơ Kết 6 Tháng Đầu Năm 2019

24/07/2019Từ Tin nội bộ

Ngày 10/7/2019 Công ty cổ phần đầu tư Hicon đã tổ chức lễ sơ kết  6 tháng đầu năm 2019 kết hợp với hoạt động Teambuilding 3 ngày 2 đêm tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Chuyến đi sơ kết lần này có sự tham gia của hơn một trăm CBCNV trong công ty, bao gồm đội ngũ Ban lãnh đạo, nhân viên khối văn phòng và các chỉ huy trưởng cùng nhân viên khối công trường. Lửa nhiệt huyết của đội ngũ hùng hậu này khiến chuyến đi sơ kết càng thêm hấp dẫn hơn

Trong chuyến đi lần này, đại diện Ban Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đức Toàn đã phát biểu về những định hướng, kỳ vọng của Ban Tổng Giám đốc đồng thời tổng kết những thành tựu đã đạt được trong 06 tháng đầu năm, từ đó đề ra kế hoạch điều chỉnh tiếp theo cho 06 tháng cuối năm 2019. Ông Toàn cũng gửi lời tri ân và trao chứng nhận của Ban lãnh đạo cho những CBCNV có thành tích xuất sắc trong quý II này.

Bên cạnh đó, chuyến đi sơ kết lần này được thiết kế kết hợp những hoạt động ngoại khóa Teambuilding ngoài trời đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng khéo léo nhằm nâng cao tinh thần đồng đội. Đoàn các HICONer còn được xuôi theo dòng sông Mã tìm hiểu kiến thức lịch sử dòng sông Mã có từ đâu, vì sao lại có tên là sông Mã, cùng những câu chuyện khác liên quan đến dòng sông huyền thoại này. Kết thúc chuyến đi, những người tham gia đều cảm thấy gắn kết với đồng nghiệp hơn, hứng khởi hơn bắt tay lại vào công việc với mục tiêu chung xây dựng HICON ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến đi sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm