Công ty Cổ phần xây dựng & Quản lý dự án Hi-End tổ chức buổi nói chuyện về sự kiện 30/04/1975

25/04/2015Từ Tin văn hoá

 

 Nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), công ty HICON đã tổ chức buổi nói chuyện về sự kiện này. Tham dự buổi nói chuyện có ông Vũ Tang Bồng – Đại tá – Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Lịch sử kỹ thuật quân sự của Viện Lịch sử Quân sự cùng toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty.

 

Đại tá – Tiến sĩ. Vũ Tang Bồng

   Tại buổi nói chuyện mọi người đã có dịp được nghe ông Vũ Tăng Bồng  ôn lại Các câu chuyện lịch sử chưa được công bố xoay quanh sự kiện 30/04 và tình hình bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay. 

Bên cạnh đó các cán bộ công nhân viên công ty đã có cơ hội trao đổi, đặt câu hỏi cho ông Vũ Tang Bồng nhằm hiểu sâu hơn nữa về sự kiện lịch sử này.

 

 

 

   Kết thúc buổi nói chuyện, ông Nguyễn Đức Toàn- giám đốc điều hành công ty đã gửi lời cảm ơn cũng như bày tỏ mong muốn thông qua buổi nói chuyện thân mật, cởi mở nhưng cũng đầy ý nghĩa này, các cán bộ công nhân viên – những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ biết trân trọng hơn nữa những giá trị lịch sử mà cha ông ta, các thế hệ đi trước đã phải đổ biết bao mồ hôi, xương máu, thậm chí là cả tính mạng để có thể giành lại được. Qua đó, khơi dậy lòng tự hào, quyết tâm phấn đấu rèn luyện để cống hiến sức lực phụng sự cho Tổ quốc, cho quê hương của thế hệ trẻ.

 Nhóm tin tức nội bộ thực hiện