CÔNG TY HICON CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2016

20/10/2016Từ Tin văn hoá

 

Nhân dịp chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2016, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Xây dựng & Quản lý dự án Hi-End đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty.

Ông Đoàn Trọng Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty phát biểu lời chúc mừng 20/10 và gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong nhiều năm vừa qua.

Đằng sau những thành quả mà Công ty cổ phần Xây dựng & Quản lý dự án Hi-End có được không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. Tại HICON phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Cũng nằm trong các hoạt động chào mừng ngày lễ này, ngày 16/10/2016, công ty đã tổ chức buổi dã ngoại, tham quan Ba Vì nhằm nâng cao tình thần đoàn kết và giúp chị em có thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc.