ĐÀO TẠO VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI XYLEM ANALYTICS (MỸ) TẠI HICON

16/06/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Sáng ngày 16/06/2020, Xylem Analytics Việt Nam và HICON đã có buổi đào tạo, chia sẻ kiến thức về hệ thống xử lý nước thải rất bổ ích tại văn phòng Công ty cổ phần đầu tư HICON.

Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật các kỹ thuật công nghệ về hệ thống xử lý nước thải tiên tiến nhất cho khu công nghiệp, ông Bùi Ngô Việt Dũng – Thành viên HĐQT công ty HICON đã kết nối chuyên gia của Xylem Analytics Việt Nam tới trực tiếp tham gia đào tạo, chia sẻ cùng các nhân sự chủ chốt của HICON.

Xylem là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trên thế giới về nước đến từ Mỹ. Xylem giúp khách hàng vận chuyển, xử lý, kiểm tra và sử dụng nước hiệu quả trong các ngành dịch vụ công cộng, dịch vụ tòa nhà dân cư và thương mại, các lắp đặt công nghiệp và nông nghiệp. Công ty hiện đang hoạt động kinh doanh tại hơn 150 quốc gia với nhiều thương hiệu sản phẩm hàng đầu thị trường, và một đội ngũ chuyên gia về nhiều ứng dụng tập trung tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề về nước và nước thải trên khắp thế giới.

Xylem có trụ sở chính tại Rye Brook, New York, lợi nhuận năm 2013 là 3,8 tỷ đô la Mỹ và có hơn 12.500 nhân viên trên khắp thế giới. Xylem nằm trong danh sách phát triển bền vững (Sustainability World Index) của Down Jones trong hai năm qua cho các hoạt động kinh doanh bền vững và giải pháp tiên tiến trên toàn thế giới.

Đại diện Xylem Analytics – ông Nguyễn Văn Đức đã có buổi chia sẻ kiến thức chuyên môn vô cùng bổ ích về nguyên lý, quy trình, giải pháp công nghệ và tổng quan thị trường xử lý nước thải tại Việt Nam tới các nhân sự chủ chốt của HICON.

Trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp luôn cần đến những giải pháp công nghệ để tăng năng suất và hoạt động hiệu quả ở tất cả các khâu. Do đó, trước những thay đổi nhanh chóng từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, HICON sẽ cập nhật và thích ứng nhanh nhất có thể để tận dụng lợi tốt thế từ nền tảng công nghệ hiện đại để đổi mới, tối ưu hóa sản xuất.