Đẩy mạnh công tác quản lý chất lượng

22/07/2015Từ Tin nội bộ

 

  Công ty Cổ phần xây dựng & quản lý dự án HI-END (tên viết tắt: HICON) vừa ký hợp đồng gói thầu thi công bể chứa nước thải của dự án thi công Hợp phần 2 nhà máy Samsung SEVT Yên Bình thuộc khu tổ hợp công nghệ cao, khu công nghiệp Yên Bình I, Thái Nguyên, Việt Nam.

Đây là bể chứa nước thải rất lớn có thể tích hơn 45.000 m3 với yêu cầu kỹ thuật thi công, tiến độ cũng như chất lượng rất cao từ phía Chủ đầu tư.

Thực hiện đúng cam kết của Hicon với khách hàng là: Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, công nghệ tiên tiến, giá cả cạnh tranh, tiến độ kịp thời, Công ty Hicon áp dụng công nghệ cốp pha lắp ghép Euro form cho dự án này.

Với mục tiêu đảm bảo và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm đặc biệt là bê tông, công ty đã liên tục cải tiến và áp dụng những công nghệ và vật tư mới phục vụ cho công tác này như cốp pha, đà giáo…Tuần vừa qua các cán bộ phòng thi công đã đi kiểm tra nhà máy cung cấp ván khuôn và tiến hành thực tập lắp dựng loại ván khuôn này ngay tại nhà máy để học hỏi, chia sẻ và đúc rút kinh nghiệm khi thi công.

Đây là loại cốp pha được thiết kế trên tiêu chuẩn châu âu, được sản xuất và nhập khẩu bởi công ty Daehan với 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Loại cốp pha này tỏ rõ được các ưu điểm là thi công nhanh, bề mặt bê tông phẳng, hạn chế mất nước bê tông cũng như giữ được hình dáng khối đúc tốt.

Đây là công nghệ mới hứa hẹn mang đến thành công cho các công trình của công ty trong thời gian sắp tới.

Nhóm tin tức nội bộ thực hiện