DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN SƠ TÁN – TÌNH HUỐNG GIẢ ĐỊNH KHI CÓ HỎA HOẠN VÀ SƠ CỨU NGƯỜI BỊ NẠN TẠI HICON

28/10/2020Từ Tin nội bộ

Tuần vừa qua, phòng HSE công ty HICON đã phối hợp với bộ phận Tổng kho và Khối văn phòng có buổi diễn tập phương án sơ tán – tình huống giả định khi có hỏa hoạn và sơ cứu người bị nạn.

Nhằm chủ động đối phó với các tình huống hỏa hoạn, cháy nổ bất thường trong điều kiện thời tiết khô hanh có thể xảy ra tại tòa nhà văn phòng công ty HICON và bộ phận Tổng kho Nhật Tân. Đồng thời hướng dẫn, trang bị các kỹ năng xử lý tình huống – kỹ năng thoát nạn đối với CBCNV khối văn phòng khi gặp phải các tình huống tương tự. Phòng HSE đã phối hợp với phòng HCNS, bộ phận Tổng kho và các phòng ban liên quan “Diễn tập phương án sơ tán – tình huống giả định khi có hỏa hoạn & sơ cấp cứu người bị nạn năm 2020”.

Tại buổi diễn tập, các CBCNV công ty HICON đã được tìm hiểu về các nguyên nhân gây ra hỏa hoạn và các kỹ năng sinh tồn cần biết do chính anh Vũ Tuấn Doanh – Trưởng phòng HSE trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn. Ngay sau khi được giảng dạy về lý thuyết, các CBCNV đã trực tiếp thực hành các tình huống giả định.

Tại tòa nhà văn phòng HICON, các CBCNV cũng đã được phổ biến, thực hành các tình huống PCCC và tìm hiểu về các vật dụng cần thiết.

Qua phần diễn tập với nhiều tình huống thực tế cùng những chia sẻ chi tiết từ phòng HSE, CBCNV công ty HICON đã được tiếp thu những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, đồng thời nâng cao ý thức trong việc thực hiện phòng ngừa cháy nổ tại công ty và tại gia đình.

Theo Ban truyền thông HICON