GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỘI BỘ HICON GROUP

14/07/2020Từ Tin văn hoá, Tin nổi bật

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân viên trong công ty thoải mái hơn sau một ngày làm việc, Công đoàn HICON Group đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa công ty HICON và công ty HICON M&E. Trận bóng diễn ra với không khí sôi động, nhiệt tình và hào hứng của tất cả các cầu thủ cùng với cổ động viên.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng toàn thể anh em của các phòng ban HICON đều có mặt đầy đủ và tham gia rất nhiệt tình. Từ những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ của hai đội bóng đã thể hiện được tinh thần bóng đá sôi nổi và nhiệt tình với những kĩ thuật chuyền bóng, phản công không thua kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp. Trong suốt trận bóng, cả hai đội tuyển đều thể hiện được tinh thần nhiệt tình và hăng hái với những pha bóng hiểm hóc vào khung thành của đối phương.

Dù trận đấu kéo dài hơn 90 phút giữa thời tiết nắng nóng của Hà Nội nhưng các cổ động viên vẫn nhiệt tình cổ vũ và theo dõi sát sao trận đấu. Với lối đá kĩ thuật cùng với tinh thần cởi mở và nhiệt thành, các cầu thủ đã đem tới cho khán giả những ấn tượng vô cùng khó quên.

Trong thời gian sắp tới, HICON Group sẽ có thêm nhiều trận đấu hơn nữa để nâng cao tinh thần đoàn kết trong hệ thống, rèn luyện sức khỏe, cùng hướng tới ngày kỉ niệm Đại lễ 9 năm thành lập HICON.

Theo Ban truyền thông – Marketing HICON