GIỚI THIỆU HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC MÁI SIPHONIC DO HICON ME LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

21/03/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Tháng 1 vừa qua, Công ty cổ phần cơ điện HICON M&E đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền hệ thống thoát nước mái Siphonic với Tập đoàn HydroMax đến từ Anh quốc. Hệ thống thoát nước mái Siphonic là một trong những công nghệ tân tiến nhất hiện tại trong lĩnh vực được nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng lắp đặt và sử dụng.

Các hệ thống thoát nước trên mái nhà thông thường (thoát nước trọng lực) phụ thuộc vào trọng lực, nước sẽ lan ra và chảy xuống điểm thấp nhất – chảy xuống từ mái nhà qua máng xối, cửa ra và ống dẫn xuống mặt đất bên dưới. Khi nước chảy, không khí cũng bị hút vào và điều này làm giảm đáng kể khả năng thoát nước, khiến nó hoạt động kém hiệu quả hơn. Do đó, máng xối sẽ bị tắc bởi lá cây và các mảnh vụn khác. Đường ống và máng xối bị chặn lại làm cho nước ngập úng trên mái nhà, có thể gây ra thiệt hại phải sửa chữa.Ngược lại, hệ thống thoát nước mái Siphonic do HICON M&E phân phối hoạt động thủy lực được thiết kế chi tiết có một tấm chống xoáy hoạt động như một vách ngăn và chặn không khí và các mảnh vụn rác xâm nhập vào hệ thống đường ống, điều này làm cho các đường ống thoát chứa đầy nước. Nước được hút từ mái nhà xuống cống với tốc độ cao. Việc không có không khí trong ống và sự trút nước xuống tạo ra một khoảng trống, làm cho quá trình thoát nước nhanh chóng và hiệu quả.

Những ưu điểm của hệ thống thoát nước mái Siphonic do HICON M&E phân phối:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giảm khối lượng và kích thước đường ống, giảm đáng kể hệ thống thoát nước ngầm, đào rãnh, san lấp…
  • Tối ưu và linh hoạt về không gian, kiến trúc, kết cấu: Đường ống ngang không cần có độ dốc, giảm tải trọng trên trên mái. Không có đường ống, hố ga ngầm dưới nền nhà. Kiểm soát và linh hoạt vị trí xả nước. Có thể thu gom nước mưa để phục vụ: tưới cỏ, rửa đường…
  • Giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì: Trong thoát nước trọng lực, đường ống thoát nước sẽ có đường kính lớn để chứa lõi không khí chiếm 70% thể tích ống. Với HydroMax Siphonic 100% dòng chảy đầy nước, đường ống có đường kính nhỏ hơn đáng kể, với vận tốc cao tự quét sạch lõi trong đường ống mà không cần vệ sinh. Ngăn tắc nghẽn do tốc độ dòng chảy gấp 10 lần.

Để hiểu hơn về cơ chế thoát nước mái có nhiều cặn bẩn có thể xem thêm tại video sau: https://www.youtube.com/watch?v=2oXQ2P-ZWfk.

Hiện nay, HICON M&E là nhà phân phối độc quyền hệ thống thoát nước mái Siphonic tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Mr Nguyễn Đắc Thành (Giám đốc công ty HICON M&E)
  • Mobilephone: 0977 115 226
  • Email: thanh.nguyendac@hiconmne.vn