HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” TẠI GIA LAI

07/10/2020Từ Tin văn hoá

Ngày 25 – 27/9 vừa qua, đại diện công ty HICON đã cùng tham gia  với CLB Doanh nhân C&D, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội tổ chức chuyến Caravan thiện nguyện “Tiếp sức đến trường” mùa 5 với chủ đề Nụ cười cao nguyên tại xã H’Bong, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Không ngại ngần đến những nơi xa xôi và khó khăn nhất, đại diện công ty HICON đã cùng đoàn thiện nguyện đã mang theo những món quà thiết thực nhất đến với các em học sinh tại Gia Lai ngay khi dịch Covid tạm lắng và lệnh cách ly được dỡ bỏ. Chương trình thiện nguyện “Tiếp sức đến trường” mùa 5 được chia thành 2 đợt Caravan. Đợt 1 tại huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum từ ngày 10 đến 12/7/2020 vào đợt 2 tại huyện Chư Sê, Gia Lai từ ngày 25 đến 27/9/2020.

Anh Bùi Ngô Việt Dũng – thành viên HĐQT Công ty HICON tham gia chuyến thiện nguyện

Đoàn thiện nguyện di chuyển trên 24 xe ô tô với hơn 100 doanh nhân là hội viên CLB cũng như những nhà hảo tâm. Các nhà mạnh thường quân đã được trải nghiệm và thưởng thức cảnh sắc Tây Nguyên hùng vĩ của núi rừngvới tổng quãng đường hơn 1.200km an toàn tuyệt đối.

Đoàn di chuyển qua các cung đường tuyệt đẹp của Tây Nguyên

Gần 400 phần quà đã được trao tặng trong 2 đợt với tổng trị giá gần 400 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm có balo học sinh, đồ dùng thể dục, áo sơ mi, áo khoác, giày vải, đồ dùng học tập, đèn trung thu… Đặc biệt trong đợt 2, đoàn còn trao tặng những em có hoàn cảnh khó khăn và xa trường 50 chiếc xe đạp với trị giá mỗi chiếc 1,1 triệu đồng làm phương tiện đi học.


Một hành trình Caravan trọn vẹn 3 ngày đã khép lại, ấm áp nghĩa tình, đong đầy yêu thương để mang lại những nụ cười sáng trong của các em nhỏ xã H’Bong, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. HICON tự hào được đóng góp một phần công sức nhỏ bé, làm nên một chuyến thiện nguyên vô cùng ý nghĩa!

Theo Ban truyền thông HICON