HICON KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY JSV TẠI KCN CỘNG HÒA – HẢI DƯƠNG

02/06/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Sáng nay, ngày 02/06/2020, Công ty cổ phần đầu tư HICON cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH Jung Shing Wire (Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ động thổ xây dựng Nhà máy sản xuất, gia công và kinh doanh dây điện công nghiệp tại Khu công nghiệp Cộng Hòa, tỉnh Hải Dương.

Công ty TNHH JUNG SHING WIRE (Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn JSW tại Đài Loan. JSW Group là một tập đoàn lớn được thành lập từ năm 1971, chuyên sản xuất dây điện lõi đồng cao cấp phục vụ cho việc sử dụng trong việc xây dựng máy biến áp, cuộn cảm, động cơ, máy phát điện, loa, bộ truyền động đầu đĩa cứng, nam châm điện, xe bán tải guitar điện. Tập đoàn đã xuất khẩu thành công sang rất nhiều quốc gia như Đức, Canada, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Sri Lanka và các nước châu Á – Thái Bình Dương.

 

Tới dự buổi lễ, có sự tham gia của Ban Quản lý khu công nghiệp Cộng Hòa – tỉnh Hải Dương, đại diện Chủ đầu tư là Công ty TNHH JUNG SHING WIRE (Việt Nam), tổng thầu thiết kế và thi công là Công ty cổ phần đầu tư HICON và các đối tác chiến lược của HICON Group.

Vinh dự và tự hào là Tổng thầu Design & Build, phát biểu trong Lễ khởi công, Ban Tổng Giám đốc HICON cam kết thực hiện dự án với chất lượng cao nhất, hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn lao động vệ sinh môi trường.

Đại diện Chủ đầu tư đã phát biểu trong buổi lễ rằng JSV rất tin tưởng HICON với năng lực vốn có và bề dày kinh nghiệm đã và đang là một tổng thầu D&B uy tín tại Việt Nam, cũng như sẽ còn có những dự án tiếp theo cùng triển khai với HICON trong thời gian tới.
Sau đây là một vài hình ảnh của Lễ khởi công:

Theo Ban Truyền thông HICON