HICON TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GUNZETAL

30/09/2018Từ Tin nội bộ

Vào chiều ngày 30/09/2018, Công ty cổ phần đầu tư HICON đã tổ chức thành công lễ khởi công Nhà máy dệt sợi của Công ty TNHH Gunzetal (Việt Nam) với quy mô 40.000m2 tại địa chỉ số 20 đường số 32 Khu công nghiệp VSIP II-A, tỉnh Bình Dương.

Đến tham dự buổi lễ khởi công này có sự tham gia đại diện của Chủ đầu tư  là Công ty TNHH Gunzetal (Việt Nam); đơn vị Tư vấn Giám sát dự án là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng Hợp Phát; Tổng thầu thi công xây dựng dự án là Công ty cổ phần đầu tư HICON; Ban quản lý khu công nghiệp VSIP Bình Dương, một số ban ngành chủ quản và các đối tác.

(Lễ khởi công dự án Gunzetal)

Dự án Nhà máy dệt sợi của Công ty TNHH Gunzetal (Việt Nam) được đầu tư bởi Thread International (Vietnam) Company Limited. Gunzetal là một tập đoàn tầm cỡ quốc tế. Thương hiệu Gunzetal của Tập đoàn Gunzetal đã có lịch sử 58 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dệt sợi may mặc và có các nhà máy sản xuất lớn tại các khu vực lớn như Hongkong, Thượng Hải, Quảng Châu của Trung Quốc. Tại buổi lễ, Ông Stanford Kuo – Chủ tịch kiêm C.E.O của tập đoàn Gunzetal đã hân hoan chia sẻ trong buổi lễ: Hôm nay là một ngày trọng đại đối với Tập đoàn Gunzetal. Chúng tôi đã ấp ủ biết bao tâm tình để có được sự kiện lễ khởi công ngày hôm nay. Xin cho phép tôi nhân cơ hội này bày tỏ sự hoan hỉ và lòng biết ơn chân thành đến các quan khách đã có mặt trong sự kiện này. Chúng tôi sẽ không thể trở thành thành viên của VSIP – một trong những khu công nghiệp đẳng cấp thế giới và đứng hàng đầu tại Việt Nam nếu không có sự giúp đỡ của các bạn. Đồng thời, đó còn là sự hài lòng của chúng tôi để có cơ hội hợp tác chặt chẽ với Tổng thầu xây dựng là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HICON, được trở thành bằng hữu và đối tác của các bạn, tôi tin tưởng chắc chắn rằng dự án này của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp”.

(Mr. Stanford Kuo – Chủ tịch kiêm CEO đại diện chủ đầu tư Gunzetal phát biểu)

Bên cạnh đó, tại buổi lễ Ông Nguyễn Đức Toàn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư HICON cũng có lời phát biểu.

(Mr. Nguyễn Đức Toàn – CEO đại diện Tổng thầu HICON phát biểu)

Sau lễ khởi công, Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên HICON đang tập trung nỗ lực để triển khai thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư trong vòng 6.5 tháng.