HICON vui hè biển đảo

15/07/2016Từ Tin nội bộ, Tin văn hoá
Với mong muốn động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần của cán bộ nhân viên, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn công ty phối hợp với phòng HCNS tổ chức chương trình nghỉ mát “Vui hè biển đảo 2016” tại đảo Quan Lạn, Quảng Ninh cho toàn thể CBNV Công ty từ ngày 13/07 đến ngày 15/07/2016. Với sự tham gia của gần 200 thành viên và người thân của hai công ty HICON và HICON Service, chương trình thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong hệ thống.

Tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV đã trở thành hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể CBCNV nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình cho CBCNV, đồng thời là sự đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động, cống hiến trong năm qua. 

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng, ban đã được diễn ra, trong đó đặc biệt, công phu và ấn tượng nhất trong dịp nghỉ mát hè năm nay là đêm Gala “Vui hè biển đảo 2016”

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: