HOẠT ĐỘNG THỂ THAO THƯ GIÃN CUỐI TUẦN CỦA HICONERS

01/06/2020Từ Tin văn hoá, Tin nổi bật

Nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên của HICON, tạo không gian thư giãn cuối tuần để tái tạo sức lao động, Ban Giám công ty HICON đã tổ chức buổi chèo SUP tại Hồ Tây vào cuối tuần vừa rồi.

Sáng sớm thứ 7 vừa qua, anh chị em cán bộ công nhân viên phòng Kế hoạch, phòng Hành chính nhân sự và phòng Dự án đã cùng nhau tham gia hoạt động thể thao chèo SUP tại Hồ Tây. SUP là tên gọi của một môn thể thao dưới nước,chèo một tấm ván dài trên mặt nước, thay vì chèo thuyền như kayak, canoe hoặc rowing.

Chơi SUP rất đơn giản, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút anh chị em đã nắm được cách điều khiển ván cơ bản và có thể di chuyển được trên nước. Những tiếng cười ròn rã vang lên, khung cảnh yên bình trên mặt hồ buổi sớm mai, như tiếp thêm một nguồn năng lượng tươi mới dồi dào sau những ngày làm việc vất vả.

HICON là một doanh nghiệp không chỉ tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn chú trọng các hoạt động tập thể nhằm kết nối, giao thoa cảm xúc, sẻ chia khoảnh khắc. Với HICON, văn hóa là cái còn thiếu khi ta có tất cả, là cái còn lại sau khi tất cả đã mất.

Theo Ban truyền thông HICON