HỘI PHỤ NỮ HICON TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI NHÂN DỊP 20-10

20/10/2017Từ Tin văn hoá

Sau 2 năm thành lập và hoạt động, Hôi phụ nữ công ty HICON đã có rất nhiều chương trình ý nghĩa và bổ ích dành cho các chị em nhằm nâng cao đời sống tinh thần. Đó là dịp để chị em có thể vui chơi, gặp gỡ, sẻ chia, cùng nhau trao đổi những băn khoăn, trăn trở và kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Qua đó thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hăng say.


 
Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Hôi phụ nữ HICON đã tổ chức Buổi dã ngoại, tham quan tại Tràng An – Ninh Bình. Chị em phụ nữ HICON đã có những kỷ niệm đẹp đáng nhớ của những cô gái HICON duyên dáng, xinh đẹp và trẻ trung năng động.

Chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên tham gia, giúp chị em có được những giây phút thư giãn vui tươi và sôi nổi. Qua đó góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong Công ty; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ cán bộ, nhân viên Công ty HICON.

Chuyến dã ngoại, vui chơi và giao lưu của các chị em Công ty thực sự là một hoạt động có ý nghĩa không chỉ đối với chị em mà còn là dịp để Ban lãnh đạo Công ty thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp.