Kết quả trận bán kết HICON – CUP

26/09/2015Từ Tin văn hoá

 

Sáng ngày 26/09/2015, 4 đội bóng chia làm 2 cặp đấu bước vào trận bán kết tranh suất vào vòng chung kết.

Trận bán kết 1: Đội Văn phòng – HICON Service I

Cả 2 đội bong đều chơi theo chiến thuật phòng thủ chắc và phản công nhanh. Sau 30’hiệp 1 cả hai đội bong ra nghỉ mà chưa có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2. ĐộiHicon Service I dồn lên tấn công nhưng đều mắc tại dàn hậu vệ rắn chắc của đội Văn phòng. Mãi đến phút thứ 45 của hiệp 2, do nóng vội Hicon Service đã dồn lên tấn công để lại sơ hở cho hàng phòng thủ. Chớp lấy thời cơ, nhận được đường truyền từ Trần Vũ, cầu thủ Phạm Trương Vương tiến sát tới cầu môn của đối phương. Khi thủ môn Trần Anh Sơn lao ra bắt bong hụt, chỉ chờ có đó, Vương nhẹ nhàng đưa bong vào lưới buộc thủ môn Sơn phải vào lưới nhặt bóng. Tỷ số lúc này là 1 – 0 nghiêng về đội văn phòng. Sau bàn thua, thủ môn Trần Anh Sơn được thay ra, Hicon Service tăng cường tấn công nhưng cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Kết thúc trận đấu, đội Văn phòng dành thắng lợichung cuộc với tỷ số 1 – 0.

Trận bán kết 2: Đội bóng 3D Glass gặp đội SEVT

Bước vào trận đấu cả 2 đội đều chơi thận trọng với lối chơi phòng ngự phản công. Đến phút thứ 25, cầu thủ Hoàng Văn Bộ đã tỏa sáng ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu mang lại lợi thế cho 3D Glass. Bước sang hiệp 2, 3D Glass lại chủ động tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Tận dụng sơ hở cầu thủ Đoàn Thanh Hà đã cho SEVT có được hi vọng bằng quả dứt điểm khéo léo giúp san bằng tỷ số 1 – 1.

Những đợt tấn công dồn dập cuối cùng cũng mang lại kết quả cho 3D Glass, phút thứ 50’ của trận đấu, Hoàng Văn Bộ lại tiếp tục tỏa sáng và một lần nữa phải khiến thủ môn của SEVT vào lưới nhặt bóng lần 2.

Ngay khi SEVT không còn gì để mất đã dồn lên tấn công nhưng đáng tiếc thời gian không đủ để SEVT có thể kiếm thêm 1 bàn thắng nữa. Kết thúc trận bán kết thứ 2, đội 3D Glass thắng đội SEVT với tỷ số là 2 – 1.

Loạt trận bán kết đã kết thúc, 2 đội bong Hicon Service I và SEVT đã phải dừng bước nhận giải Đồnghạng 3.

Hai đội còn lại là Văn Phòng và 3D Glass sẽ gặp nhau tại trận chung kết diễn ra vào ngày 10/10/2015 tới để tranh giải Vô địch Hicon Cup.

 

                                                                                                     Phóng viên thể thao: Trần Quang Hanh