Khai trương Hicon House

07/11/2015Từ Tin nội bộ
 

Sáng ngày 07/11/2015 vừa qua Công ty Cổ phần Xây dựng & Quản lý dự án Hi-End (HICON) đã tổ chức lễ khai trương HICON HOUSE tại địa chỉ số A2, TT14, Khu đô thị mới Văn Quán, Hà Đông.

Với quan niệm: “Con người chất lượng kết hợp với hệ thống điều hành chuyên nghiệp sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng cao và lấy con người làm trọng tâm cho doanh nghiệp”, Công ty HICON đã trang bị khu nhà ở HICON HOUSE cho cán bộ nhân viên công ty, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tình cảm trách nhiệm của Công ty HICON cũng như nhằm động viên, khuyến khích, chăm lo cho đời sống cán bộ nhân viên.

HICON HOUSE có diện tích mặt sàn gần 100 m2gồm 4tầng, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 7 nhà vệ sinh và 4 phòng ngủ với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt và giải trí.

Ban quản lý tòa nhà cũng được thành lập nhằm đảm bảo duy trì môi trường ăn ở vệ sinh, ngăn nắp và an toàn cho các cư dân HICON House.

Đặc biệt, toàn bộ chi phí nhà ở tại HICON HOUSE được Công ty đài thọ hoàn toàn. Các nhân viên có nhu cầu đều có thể đăng ký ở tại nơi này. Ngoài ra, ngôi nhà cũng dành cho thân nhân của nhân viên khi có nhu cầu tạm trú tại HN.

Buổi khai trương diễn ra rất tình cảm và đầm ấm, các cư dân HICON House cũng nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo và các phòng ban, cá nhân trong Công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                          Nhóm tin tức nội bộ thực hiện