KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN ADM ĐẾN TỪ MỸ TẠI HÀ NAM

20/11/2019Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Sáng ngày 19/11/2019, Tập đoàn Archer Daniels Midland đến từ Mỹ tổ chức lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi ADM tại Khu Công nghiệp Hòa Mạc, tỉnh Hà Nam.

Dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi ADM tại Hà Nam có tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu euro, trên diện tích 46.600 m2, đây là nhà máy thứ 5 chuyên về dinh dưỡng vật nuôi của ADM tại Việt Nam, sau 3 nhà máy ở tỉnh Bình Dương và 1 nhà máy ở tỉnh Đồng Tháp đang hoạt động.


Với hơn 100 năm kinh nghiệm tại Mỹ và 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, nhà máy thức ăn chăn nuôi mới nhất tại Hòa Mạc cho phép ADM tăng cường độ phủ về cả phạm vi sản xuất và thương mại ở thị trường thức ăn chăn nuôi trọng điểm của Việt Nam, cũng như xuất khẩu.

Tự hào là nhà thầu chính của dự án này, toàn bộ nhân sự tham gia thi công công trình của HICON đã rất nỗ lực làm việc, tận tâm, tận sức trong suốt 620 ngày. Với bộ máy nhân sự dày dặn kinh nghiệm, phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống quản lý bài bản, và đặc biệt là việc tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn lao động, HICON tự hào đã bàn giao đúng hẹn và đảm bảo 461.280 giờ làm việc an toàn.

Tại lễ khánh thành, đại diện ADM Châu Á, ông Alexandre Moreau đã có lời cảm ơn tri ân sâu sắc tới tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư HICON bởi tinh thần làm việc nỗ lực, ông tin tưởng rằng HICON đã và đang là một tổng thầu xây dựng uy tín, có trách nhiệm tại Việt Nam, mong rằng ADM và HICON sẽ có nhiều công trình cùng hợp tác thành công trong thời gian tới.