LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG NHÀ MÁY SPINDEX – NHÀ XƯỞNG 02

18/03/2019Từ Tin nổi bật

Ngày 18/03/2019 Công ty CP Đầu tư HICON đã tổ chức thành công Lễ động thổ xây dựng Nhà máy Spindex – Nhà xưởng 02 có quy mô 10.600 m2 tại KCN Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội. Tham dự Buổi Lễ có Đại diện các bên: Đại diện Ban Quản lý KCN Nội Bài, Chủ đầu tư – Công ty TNNH Công nghiệp Spindex (Hà Nội) và Đơn vị Tổng thầu Design & Build – Công ty CP Đầu tư HICON.

(Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy Spindex – Nhà xưởng 02)

Được thành lập vào năm 1981, Spindex Industries Limited hiện là nhà cung cấp các bộ phận và linh kiện máy móc có tính chính xác cao tích hợp các giải pháp toàn diện. Nhà máy Spindex – Nhà xưởng 02 là dự án thứ hai Chủ đầu tư Spindex đầu tư tại KCN Nội Bài với dây truyền sản xuất hiện tại và đồng bộ, cũng như yêu cầu cao về chất lượng xây dựng.

(Phối cảnh Nhà máy Spindex – Nhà xưởng 02)

Thời gian thi công dự án trong vòng 07 tháng và sẽ bàn giao vào Quý IV năm nay. Tại buổi Lễ Đại diện Công ty HICON cam kết hoàn thành dự án đúng hạn với chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

(Đại diện Spindex và HICON chụp ảnh lưu niệm tại Buổi Lễ)

Thương hiệu HICON ngày càng xuất hiện nhiều trên các Khu Công nghiệp từ Bắc vào Nam mang lại những công trình chất lượng tới các Đối tác và đóng góp một phần vào sự phát triển của đất nước.