LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT VĂN PHÒNG PHẨM DELI VIỆT NAM

17/07/2019Từ Tin nội bộ

Ngày 17/07/2019, Công ty cổ phần đầu tư HICON đã tổ chức thành công Lễ khởi công xây dựng dự án Nhà máy sản xuất văn phòng phẩm của Công ty TNHH DELI Việt Nam tại địa chỉ: Lô CN06-4 và CN 13-2, khu công nghiệp Yên Phong mở rộng, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Đến tham dự buổi lễ khởi công này có sự tham gia của Ban quản lý khu công nghiệp Bắc Ninh, đại diện của Chủ đầu tư là Công ty TNHH DELI Việt Nam; Tổng thầu thi công là Công ty cổ phần đầu tư HICON và các đối tác chiến lược của HICON.

Tập đoàn Deli được thành lập từ năm 1988 và hiện nay đã trở thành một trong những tập đoàn sản xuất văn phòng phẩm lớn nhất thế giới. Sản phẩm của tập đoàn Deli được bán trên 100 quốc gia ở 6 châu lục. Dự án nhà máy sản xuất văn phòng phẩm ở Yên Phong, Bắc Ninh là nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Deli. Dự án có quy mô xây dựng là 110.000 m2 với thời gian thi công: 235 ngày kể từ ngày phát lệnh khởi công.

Với uy tín và năng lực của mình, Công ty cổ phần đầu tư HICON đã được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trở thành Tổng thầu thi công của dự án. Phát biểu trong buổi lễ khởi công, Ban Tổng Giám đốc công ty HICON cam kết thực hiện dự án với chất lượng cao nhất, hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra và đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn lao động vệ sinh môi trường.

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo cấp cao của hai công ty đã cùng nhau xúc cát tuyên bố lễ khởi công công trình:

 

Sau lễ khởi công, Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên HICON và các đối tác cùng nhau chụp ảnh lưu niệm thể hiện sự quyết tâm lớn để đảm bảo công trình chất lượng an toàn và tiến độ cam kết.

 

Với quy mô 110.000 m2 và tiến độ 235 ngày thi công, dự án nhà máy sản xuất văn phòng phẩm Deli đã trở thành dự án trọng điểm và là bước ngoặt để HICON phát triển bùng nổ trong năm 2019.