LỄ KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP HICON

14/12/2019Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

8 năm không phải chặng đường quá dài, mà cũng chẳng phải là ngắn, nhưng nó là 8 năm hình thành và phát triển, ghi đậm dấu ấn của từng bước chân trưởng thành của những con người HICON đã cùng nhau sát cánh, đồng lòng trên mọi công trình xây dựng…

Hôm nay, 13/12/2019, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư HICON đã vui mừng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 8 năm thành lập công ty vô cùng ấm cúng.

Tại nhà hàng JOY+ Nguyễn Chánh – một công ty thành viên trực thuộc HICON Group, đại diện các phòng ban trong công ty đã cùng nhau gợi nhớ lại những dấu mốc đặc biệt của công ty bởi những con số ý nghĩa. 17h chiều tại ngõ 4 Tràng Tiền, trong một quán ăn Nhật là buổi gặp mặt và quyết định thành lập công ty của các sáng lập viên HICON. 406 là số căn hộ đầu tiên tại chung cư 130 Đốc Ngữ mà HICON đặt trụ sở. Dự án đầu tiên mà HICON thi công là Thăng Long Logistic có quy mô lên tới gần 100 tỷ đồng, đây đều là những dấu mốc tự thuở sơ khai nhiều khó khăn và thách thức.

Trong buổi tiệc chúc mừng kỷ niệm, Chủ tịch Đoàn Trọng Việt đã vô cùng xúc động nói về những ngày tháng sơ khai nhiều gian nan thử thách. Ông Việt nói “Ký ức của những ngày đầu thành lập vẫn còn nguyên vẹn, ngỡ như ngày hôm qua”, ông cũng hy vọng toàn thể nhân viên công ty HICON sẽ còn nhiều những buổi tiệc kỷ niệm ngày thành lập, không chỉ là 8 năm, mà còn là 10 năm, 20 năm, 30 năm nữa.

Đại diện cho những nhân viên có thành tích tốt trong công việc đã cùng nhau tiến hành nghi thức chém rượu, một nghi lễ vô cùng đặc biệt và ấn tượng dựa theo tương truyền về “Vua Napoleon là người khởi xướng cho nghi lễ này để ăn mừng cách trận đánh thắng lợi cùng binh sỹ, những người được nhà vua xứng tên lên thực hiện nghi lễ là niềm vinh hạnh to lớn và sự may mắn cho họ”.

Trong 8 năm xây dựng và phát triển, HICON vẫn luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và bởi tình cảm khăng khít của toàn thể nhân viên cũng như Ban Lãnh đạo công ty. HICON-er vẫn luôn chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới, cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, không ngừng đột phá.

 

Tháng 12 lại về trong không khí se lạnh ở Hà Nội, mọi người cùng hào hứng chào đón một năm mới, một sự khởi đầu mới, hứa hẹn những thành công và bước tiến ở phía trước. Dấu mốc 13/12 năm nào cũng gợi nhớ trong lòng HICON-er những kỉ niệm về thuở ban đầu, những ngày còn non trẻ, để rồi lại thôi thúc thêm ý chí quyết tâm, không ngủ quên trên chiến thắng.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh từ các đầu cầu các công ty thành viên, văn phòng Hà Nội và trên các công trình cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của HICON nhé!

Đón sinh nhật lần thứ 8 tại công trình DELI – Bắc Ninh

Đón sinh nhật lần thứ 8 tại công trình Đại sứ quán Đức – Hà Nội

Đón sinh nhật lần thứ 8 tại công trình Spindex – KCN Nội Bài

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật từ công ty thành viên JOY+

Đón sinh nhật lần thứ 8 tại công ty thành viên EPIG – Khánh Hòa

Chúc mừng sinh nhật từ công ty thành viên HICON M&E