Lễ sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2016

09/07/2016Từ Tin nội bộ
 Sáng ngày 09/07/2016 vừa qua Công ty cổ phần Xây dựng & Quản lý dự án Hi-End đã tổ chức “Lễ sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2016” tại công trình INVIVO, Khu Công nghiệp Hòa Mạc, Hà Nam. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo công ty, Chủ tịch Công đoàn, các Trưởng/Phó các phòng ban, bộ phận cùng CBCNV của Công ty. 

 

 

Năm 2016 là năm bản lề đánh dấu sự trưởng thành, phát triển và chuyên nghiệp hóa của Công ty HICON. Trong 6 tháng đầu năm, Công ty đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng cùng với sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo, sự đồng lòng quyết chí của CBCNV, Công ty từng bước tháo gỡ khó khăn và dần khẳng định vị trí của minh trên thị trường. 

 

 

 

Tại buổi sơ kết, Trưởng các bộ phận báo cáo kết quả thực hiện công việc trong 6 tháng đầu năm cũng như những khó khăn còn tồn tại để đưa ra phương hướng giải quyết. Cùng với đó Trưởng các bộ phận cũng nêu lên quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch 6 tháng cuối năm nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm sinh nhật 5 năm công ty. 

 

 

 

 

 

 

Sau báo cáo tổng kết của các bộ phận, Ông Nguyễn Đức Toàn cam kết quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ theo nghị quyết của HĐQT đề ra, đặc biệt tập trung vào công tác kiện toàn bộ máy và nâng cao năng lực sản xuất. Nhân dịp Ông Đoàn Trọng Việt cũng chia sẻ những trăn trở, suy tư cũng như quyết tâm thực hiện các kế hoạch đã đề ra nhằm đưa toàn hệ thống phát triển lớn mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn, vươn lên một tầm cao mới. 

 

 

                                                                                  Nhóm tin tức nội bộ thực hiện