Lễ sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015

01/08/2015Từ Tin nội bộ
 Ngày 01 tháng 8 vừa qua, Công ty CP Xây dựng & Quản lý Dự án Hi-End đã tổ chức Lễ sơ kết hoạt động sản xuất Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015 tại Phổ Yên, Thái Nguyên. 

Tại buổi lễ Ban giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015 và mục tiêu định hướng của Công ty trong 6 tháng cuối năm. Kết thúc 6 tháng đầu năm, giá trị hợp đồng các dự án đạt hơn 70% so với kế hoạch năm đề ra. Có được kết quả này là do sự đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm  của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty HICON.

Các chủ nhiệm công trình cũng tham gia báo cáo với các bài trình bày nhằm tổng kết, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các dự án.

Kết thúc buổi lễ ông Đoàn Trọng Việt – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp và nhấn mạnh văn hóa doanh nghiệp sẽ là nền tảng để Công ty HICON phát triển bền vững.

Cũng nhân dịp này Công ty tuyên dương, khen thưởng anh Nguyễn Ngọc Thành – Chỉ huy trưởng công trình SDC V – Project là cán bộ xuất sắc nhất trong công tác quản lý thi công trong 6 tháng đầu năm 2015.

Trong bầu không khí đoàn kết và thân thiện, toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng nêu cao quyết tâm chung sức vượt chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, góp sức xây dựng ngôi nhà chung HICON ngày càng phát triển, vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2015:

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhóm tin tức nội bộ thực hiện