MỖI SUẤT QUÀ TRAO ĐI – MỘT NỤ CƯỜI HÉ NỞ TRÊN MÔI

12/10/2020Từ Tin văn hoá

Ngày 10/10 vừa qua, công đoàn HICON Group đã kết hợp với công ty thành viên EPIG tổ chức buổi từ thiện tại thôn Cà Thêu, xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.


Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn và cùng xây dựng cộng đồng cùng phát triển, công đoàn HICON Group đã kết hợp với công ty EPIG tổ chức buổi từ thiện trao gửi quần áo cũ và đồ dùng học tập tại thôn Cà Thêu, xà Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một hoạt động thường niên do công ty EPIG thường xuyên tổ chức hướng về cộng đồng người dân tộc thiểu số tại tỉnh Khánh Hòa.


Số hộ nghèo của thôn Cà Thêu chiếm tới 88,35% trên tổng số hộ dân và hầu hết đều là đối tượng được bảo trợ xã hội, đối tượng chính sách, đây là một thôn rất nghèo khó của xã. Những món quà do chính các CBCNV thuộc HICON Group cùng quyên góp và ủng hộ, tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, với mong muốn sẻ chia những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các em nhỏ cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn.

Dẫu biết rằng những món quà chúng tôi mang đến chưa thể khắc phục được hết những nhọc nhằn vất vả do cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, nhưng với HICON, đó thật sự là những khoảnh khắc đáng nhớ với cộng đồng người dân thôn Cà Thêu.

Anh Nguyễn Trọng Chính – Đại diện Công đoàn HICON tới thăm và giao lưu với dân làng

Trong các chương trình tiếp theo, HICON rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để tiếp bước hành trình thiện nguyện trao gửi yêu thương, chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn của thôn bản. Chương trình thiện nguyện đã khép lại, nhưng dư vị của tình yêu thương vẫn còn đó. Mong ngọn lửa của tình yêu thương, đùm bọc sẽ luôn được lan tỏa trong cộng đồng và xã hôi, để những gia đình có hoàn cảnh khó khăn còn có thêm nhiều cơ hội được hỗ trợ về vật chất và tinh thần.

Theo Ban truyền thông HICON