MỘT MIẾNG KHI ĐÓI – MỘT GÓI KHI NO

16/10/2020Từ Tin văn hoá

Những ngày này, người dân cả nước đang cùng hướng trái tim đau đáu về khúc ruột miền Trung đang phải gánh chịu nhiều mất mát đau thương do bão lũ. Công ty cổ phần đầu tư HICON đã có những hành động kịp thời cùng chung tay quyên góp và sẻ chia những món quà thiết thực cho người dân huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mưa lớn khiến nhiều địa phương ở tỉnh Thừa Thiên Huế trong đó có huyện Phong Điền chìm trong biển nước, nhiều thôn xóm ngập cục bộ, giao thông đi lại khó khăn, mất điện trên diện rộng, đã có người mất tích và bị thương. Công ty cổ phần đầu tư HICON đã cùng với các công ty tham gia dự án xây dựng Nhà máy chế biến cát, bột thạch anh ít sắt chất lượng cao là Chủ đầu tư Tập đoàn Việt Phương, công ty TNHH Premium Huế (HPS) và công ty CONIC cùng quyên góp và tổ chức buổi trao quà cứu trợ cho đồng bào lũ lụt tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tổng số tiền đã huy động được là 120 triệu đồng, đoàn từ thiện đã dùng số tiền quyên góp chuẩn bị được 600 suất quà cho 3 xã bị ảnh hưởng bão lũ nặng nề là xã Phong Hiền, xã Phong Điền và xã Phong Mỹ.

Cùng ngày, tại Hà Nội, công ty cổ phần đầu tư HICON cũng đã cùng Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội (Hanoi SME) tổ chức trao tặng những suất cơm miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Viện huyết học và Truyền máu Trung ương. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “Hanoi SME chung tay góp sức” hết sức ý nghĩa của các doanh nghiệp hoạt động tại Hà Nội.

Có đi cứu trợ tận nơi, thiện nguyện đúng người cần, chúng ta mới hiểu hơn sự gian nan của người dân vùng rốn lũ Thừa Thiên Huế hay những người không may lâm vào cảnh bệnh tật tại Viện huyết học TW. Mọi sự hỗ trợ dù lớn dù nhỏ trong lúc khó khăn, cấp bách với đồng bào là vô cùng quý giá. Mong sao HICON và những người bạn đồng hành sẽ luôn những chương trình ý nghĩa và sâu sắc để hành trình ý nghĩa này còn tiếp tục…

Theo Ban truyền thông HICON