MỘT NÉT VĂN HÓA HICON

17/05/2017Từ Tin văn hoá

“…Tôi chưa từng thấy việc này diễn ra ở bất cứ công ty xây dựng nào cả. Nó thể hiện rõ nét sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo công ty đối với CBCNV và từng người lao động. Một việc làm thật ý nghĩa…”

Xin phép được trích lời chia sẻ của một cán bộ chủ đầu tư dự án CJ Hà Nam. Khi ông chứng kiến chương trình cắt tóc định kỳ cho toàn thể CBCNV và công nhân lao động trên công trường.
Chương trình “Tóc cắt cao” là một phần của phong trào “ Chăn vuông góc – Tóc cắt cao – Gặp nhau chào – Thành chuẩn mực”.   đang được triển khai đồng loạt trên công trường các dự án của công ty Hicon.

Chương trình không chỉ đơn thuần là việc cắt tóc theo yêu  cầu cho toàn thể CBCNV và công nhân lao động trên công trường định kỳ hàng tháng, cũng không chỉ đơn thuần là việc tạo ra một nếp sinh hoạt văn minh, một phong cách rất riêng cho toàn thể đội ngũ người lao động của công ty Hicon mà đây còn thể hiện chân thực sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo công ty đến cuộc sống hàng ngày của người lao động. Khi nhìn sâu hơn vào nội dung của phong trào, mọi người sẽ đều nhận thấy ý nghĩa to lớn trong những hành động cụ thể nhằm gìn giữ, phát huy nét đẹp thuộc về bản chất của văn hóa Hicon.

Với quan điểm – Lấy con người làm trọng tâm, lấy văn hóa làm nền tảng để phát triển, Người lao động làm việc tại Hicon được quan tâm đến từng vấn đề cụ thể của cuộc sống hàng ngày.Một cuộc sống ngăn nắp, có kỷ luật của toàn thể CBKT trên từng công trường.
Một phong cách thể hiện đẳng cấp và hết sức văn minh. Từ những tiếng chào đồng nghiệp mỗi khi gặp nhau đến những cái bắt tay thân ái. Đó chính là nền tảng, là gốc của sự đoàn kết, thấu hiểu, chia sẻ và là tiền đề của mọi thành công.
Vâng xin dành tặng chữ cảm ơn cho một nét văn hóa đẹp của doanh nghiệp.

Nhóm tin tức nội bộ