MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN EPIG TRÒN 1 TUỔI

31/05/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Là một thành viên mới trực thuộc hệ thống HICON, Công ty cổ phần EPIG vừa đánh dấu 1 năm hoạt động của mình, 01/06/2019 – 01/06/2020.

Bắt đầu từ một đội nhóm chỉ vẻn vẹn 3 người, đi khắp Bắc – Trung – Nam để tiếp xúc, học tập, nghiên cứu và chiêm nghiệm thực tế. Ngày 01 tháng 06 năm 2019, Công ty cổ phần EPIG được thành lập, đánh dấu bước triển khai chính thức sau khoảng thời gian dài học tập và nghiên cứu. Triết lý kinh doanh của công ty là “Truyền cảm hứng cho người chăn nuôi heo Việt Nam”.

Toàn bộ cảnh quan dự án

 Suốt 1 năm vừa qua, tuy có những khó khăn trong bước xây dựng ban đầu nhưng đội ngũ nhân sự của EPIG đã luôn cố gắng phấn đấu, đoàn kết cùng vượt qua. Dấu mốc ngày 01/06 được chọn là ngày thành lập công ty bởi dự án EPIG Soi Mít tại tỉnh Khánh Hòa là mô hình nông nghiệp kiểu mẫu nuôi heo nái, sản xuất heo con cai sữa.

Nhân viên EPIG đi học hỏi kinh nghiệm từ các trang trại trên cả nước

Tư duy nông nghiệp bền vững, trân trọng môi trường thiên nhiên, chăn nuôi công nghiệp bằng trái tim và chất xám giúp cho EPIG từng bước hiện thực hóa ý tưởng đầu tư tới khi vận hành và mở rộng quy mô. Đội ngũ nhân viên của EPIG đã được cử đi học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng tại rất nhiều trang trại trên cả nước.

Với quỹ đất gần 4.6 ha, trang trại lựa chọn quy mô đầu tư 1250 nái PS. Nếu xét về mật độ, con số này vẫn có thể tăng lên gấp 3 lần. Tuy nhiên một diện tích đất lớn có thể xây dựng thêm nhiều chuồng trại chăn nuôi được quy hoạch để tạo thành những vành đai an toàn sinh học vững chắc, chủ động phòng ngừa trước những rủi ro lớn nhất về dịch bệnh. Môi trường thiên nhiên và môi trường chăn nuôi luôn được quan tâm song song và bổ trợ cho nhau cùng phát triển.

Lễ kí kết giữa EPIG và Green Feed

Hiện nay EPIG đã kí kết hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần Green Feed Việt Nam về việc hợp tác chiến lược trong ngành chăn nuôi, vận hành trang trại. Bên cạnh đó, EPIG cũng đã kí hợp đồng hợp tác với Skiold, chi nhánh Việt Nam là tập đoàn hàng đầu Đan Mạch về tư vấn giải pháp, thiết kế chuồng trại chăn nuôi và cung cấp thiết bị hiện đại. Toàn bộ thiết kế của trang trại được xây dựng bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất DE-Design.

Giám đốc công ty anh Hoàng Hữu Trường cùng Già làng giao lưu văn hóa bản sắc

Trang trại EPIG Soi Mít được xây dựng tại thôn Soi Mít, xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa – nơi có khí hậu ôn hòa đủ 4 mùa trong môt ngày, đảm bảo nguồn nước sạch, hạn chế dịch bệnh cho vật nuôi. EPIG đóng góp cho cộng đồng không chỉ ở những con heo cai sữa thương phẩm chất lượng cao mà còn ở rất nhiều giá trị gia tăng, mở rộng trong suốt quá trình sản xuất, vận hành. Dự án không những góp phần giải quyết việc làm cho người lao động địa phương mà còn hướng đến truyền cảm hứng, tư duy nông nghiệp hiện đại, bền vững cho chính nguồn nhân lực này và lan tỏa ra cả cộng đồng.

Giám đốc công ty anh Hoàng Hữu Trường thuyết trình về dự án với toàn thể thôn Soi Mít

EPIG tặng quà trung thu cho trẻ em trong thôn Soi Mít

EPIG vô cùng vinh hạnh được đón nhận rất nhiều niềm tin và động lực vì bên cạnh luôn có những đơn vị tư vấn kỹ thuật, tư vấn xây dựng, chuyển giao công nghệ dày dặn kinh nghiệm đồng hành, có toàn thể đồng bào trong thôn Soi Mít cùng hỗ trợ. Mong rằng sự phát triển không ngừng của EPIG trong thời gian tới sẽ mang tới những thành công vang dội, hiện thực hóa được lý tưởng “Truyền cảm hứng cho người chăn nuôi heo Việt Nam”.

Theo Ban truyền thông – Marketing