NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG CĂN BẾP CÔNG TRÌNH CỦA HICON

21/04/2020Từ Tin nội bộ, Tin văn hoá, Tin nổi bật

Từ trước tới nay, bữa ăn tại bếp công trình của HICON được phụ trách bởi các “cô nuôi”, những ngày gần đây trong bếp xuất hiện thêm bóng dáng của anh bếp trưởng hệ thống nhà hàng món Âu – Joy Plus.

Theo như khuyến cáo của Bộ Y tế về việc nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe trong đợt dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Ban Giám đốc công ty đã có những hành động rất thiết thực để đồng hành cùng anh em công trình từ việc cung cấp khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn, cung cấp tinh dầu tỏi để nâng cao sức khoẻ. Và đặc biệt, HICON đang tập trung vào việc thay đổi thực đơn món ăn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho anh em công trình.

Thuộc hệ thống HICON Group, Joy Plus là công ty kinh doanh chuỗi nhà hàng rượu vang và món Âu cao cấp đã cử bếp trưởng Nguyễn Quang Huy – từng là tổng bếp trưởng của chuỗi nhà hàng My Way tới các bếp ăn của công trình để lắng nghe tâm tình của anh em, quy hoạch lại các bếp ăn, làm mới thực đơn, cũng như nâng cao chất lượng khẩu vị.

Bếp trưởng Nguyễn Quang Huy – chuỗi nhà hàng món Âu cao cấp Joy Plus

Anh Huy trực tiếp hướng dẫn, chế biến món ăn đảm bảo an toàn VSTP

HICON đã triển khai sử dụng khay ăn inox cá nhân, thức ăn được chia bởi các phụ bếp luôn đeo khẩu trang.

Bữa ăn của anh em kĩ sư, cán bộ công nhân viên tại công trình

Bên cạnh đó, để nâng cao tinh thần đời sống anh em, chú Trần Quang Hanh – bộ đội đã về hưu đã trực tiếp hướng dẫn anh em chỉnh đốn lại tác phong sinh hoạt bằng chính những công việc nhỏ nhất như gấp chăn màn vuông góc.

Chú Trần Quang Hanh trực tiếp hướng dẫn

Chính những hành động quan tâm thiết thực nhất của Ban Giám đốc công ty HICON tới đời sống sinh hoạt của anh em cán bộ nhân viên làm việc tại công trình thường xuyên phải xa gia đình đã phần nào an ủi được những sự thiếu thốn tình cảm từ người thân. Mong rằng, dịch bệnh sẽ qua nhanh, xã hội sẽ được phát triển trở lại để mọi người có thể yên tâm công tác, cống hiến cho đất nước.