QUÀ TẶNG MÙA ĐÔNG NƠI CÔNG TRƯỜNG HICON

06/11/2020Từ Tin nội bộ

Thăm hỏi tặng quà, quan tâm đời sống anh em khối công trình luôn là những hoạt động thường xuyên được chú trọng của phòng HSE công ty HICON.

Phòng HSE tặng quà cho anh em khối công trình Công ty HICON

Trong tuần vừa qua, phòng HSE công ty HICON đã gửi tặng tới khối công trình, anh em kỹ sư những trang thiết bị, vật tư phục vụ cho sức khỏe. Mùa đông năm nay được dự báo sẽ lạnh hơn mọi năm, do đó phòng HSE đã gửi tặng thảm chân và máy xông tinh dầu để căn phòng làm việc nơi công trường thêm ấm áp, khử mùi kháng khuẩn và cân bằng độ ẩm.

Phòng HSE gửi quà tặng cho anh em khối công trình Công ty HICON ME

Anh em kỹ sư nơi công trình thường xuyên phải làm đêm, trong quá trình làm việc lại thường mang theo đèn pin và các dụng cụ cần thiết nên quá trình thao tác sẽ khá bất tiện. Nắm bắt được tâm tư này, phòng HSE đã trang bị đèn led – đèn pin đội đầu cho anh em kỹ sư. Ngoài ra, còn trang bị thêm cho anh em kính bảo hộ lao động, kẹp găng tay, mặt nạ chuyên dụng và bịt tai chống ồn.

Phòng HSE tặng quà cho Ban chỉ huy công trình dự án JSV (công ty liên kết)

Sự động viên, chăm lo đời sống người lao động của Ban lãnh đạo công ty HICON cũng như phòng HSE không chỉ là những câu hỏi ân cần, những phần quà tuy bé nhỏ nhưng chất chứa bao nghĩa tình, xua tan đi cái vất vả, cái giá lạnh mùa đông nơi công trường đầy nắng gió này.

Theo Ban truyền thông HICON