THẮT CHẶT QUAN HỆ HỢP TÁC HICON – AUTOTECH

31/07/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Ngày 29/7 vừa qua, tại văn phòng Công ty cổ phần chế tạo máy Autotech Việt Nam đã diễn ra buổi thăm hỏi và làm việc giữa HICON và Chủ đầu tư Autotech Việt Nam.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ khăng khít giữa HICON và Chủ đầu tư Autotech Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị HICON – ông Đoàn Trọng Việt đã cùng các cán bộ công ty đã tới thăm và làm việc tại Công ty cổ phần chế tạo máy Autotech Việt Nam. Mục đích của chuyến thăm này là nhằm đánh giá kết quả hợp tác giữa hai bên và trao đổi phương hướng, biện pháp thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Được biết công ty Cổ phần Chế tạo Máy Autotech Việt Nam là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Autotech trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các hệ thống tự động hóa phụ trợ cho công nghiệp và là một trong những nhà cung ứng sản phẩm phụ trợ cấp 1 cho Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, thuộc Tập đoàn Samsung. Hicon là tổng thầu thiết kế và thi công của dự án xây dựng nhà máy công ty Autotech Việt Nam vào năm 2018 tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, dự án có diện tích là 20.000m².

Chủ đầu tư Autotech đã gửi lời cảm ơn tới Hicon bởi đã hiện thực hóa ý tưởng xây dựng một nhà máy hiện đại, không gian làm việc sáng tạo, thân thiện với môi trường. Tại buổi làm việc, Hicon đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của Chủ đầu tư và cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện các sản phẩm tốt nhất bàn giao cho Chủ đầu tư.

Tự hào đã đóng góp một phần công sức trong sự phát triển chung của hai bên, đại diện công ty Hicon, chủ tịch HĐQT – ông Đoàn Trọng Việt mong rằng hai bên sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục hợp tác sâu hơn trong các công việc sắp tới.

Theo Ban truyền thông PR – Marketing