Thưởng thức bò Kobe made in Vietnam – chất lượng Nhật Bản giá người Việt – tại hệ thống JOY PLUS

27/01/2021Từ Tin nội bộ, Tin văn hoá

Nhắc đến sự kết hợp của món ăn hợp khẩu vị nhất với rượu vang đỏ thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến thịt bò, chăn trở lớn nhất của chúng tôi trong những năm qua là làm thế nào đó giới thiệu đến thực khách 1 loại bò hảo hạng khi dùng với rượu vang những hợp với người Việt. Trên thị trường hiện tại có những loại bò phổ biến như Bò Úc, Bò Mỹ, Bò Argentina những chắc hẳn trong tâm trí người Việt không có sản phẩm nào có mức độ thơm ngon hảo hạng bằng bò Kobe ( giống bò đen Wagyu).

Mối lương duyên với giống bò Wagyu nay đã gần hơn bao giờ hết khi chúng tôi đã có buổi khảo sát nông trại bò Kobe tại tỉnh Lâm Đồng, tìm hiểu quy trình nuôi dưỡng bò Wagyu theo công nghệ nhật thành công 100% và ký cam kết phân phối sản phẩm bò Wagyu đầu tiên tại thị trường Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu hệ thống nhà hàng JOY PLUS sẽ phục vụ và phân phối toàn bộ các phần thịt hảo hạng từ bò Wagyu made in Vietnam.

https://www.youtube.com/watch?v=rIov1LRN5Ic&feature=share&fbclid=IwAR25zPxyUMv-Fh0nW9t_rUf5OS9UWirzt2INPBv2W5J1rMs9_KnsqMSAJFU

Nếu đã thưởng thức bò đen Wagyu vân mỡ cẩm thạch chắc hẳn thực khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng với vị ngọt thanh, mềm mại và tan nhanh trong miệng tuy nhiên cản trở lớn nhất đối với thị trường trong nước là giá thịt nhập khẩu tương đối cao so với thu nhập nước ta. Cho tới hôm nay thật vinh hạnh cho hệ thống JOY PLUS giới thiệu hương vị độc đáo của bò Wagyu nuôi tại Việt Nam với chi phí vô cùng hợp lý chỉ từ 590,000 vnđ/ kg đến phần thịt hảo hạng 3,200,000 vnđ/ kg.

Ngay trong những tuần lễ đầu xuân JOY xin gửi quý khách hàng chương trình thưởng thức bò Kobe lần đầu tiên 100% nuôi tại Việt Nam với mức giá ưu đãi đặc biệt kể từ ngày 02/02/2021.