TÔN VINH NÉT ĐẸP NHỮNG CON NGƯỜI LAO ĐỘNG HICONER

23/04/2021Từ Tin nội bộ

Hành trình 10 năm xây dựng và phát triển công ty, HICON đã gặt hái được những thành quả đáng tự hào, khẳng định được thương hiệu uy tín, ngày càng được khách hàng ghi nhận. Đó là thành quả của sự đồng tâm hiệp lực, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 300 nhân sự – 300 mảnh ghép tạo nên một hệ thống hoạt động vững mạnh như ngày hôm nay.

Trong suốt 9 năm vừa qua, HICON như một con tàu lớn đã từng bước vượt qua khó khăn thử thách, đạt được thành công và có cả những bài học quý giá. Nhưng con tàu đó chưa bao giờ để lỡ một nhịp của sự phát triển, nó mang theo những ước mơ hoài bão và càng chưa bao giờ thiếu được sự đóng góp, chung sức đồng lòng của bao thế hệ con người HICON. Một con tàu không thể thiếu thuyền trưởng và càng không thể thiếu những người thủy thủ gan dạ, sắt son. Những mảnh ghép đặc biệt tạo nên sự hoàn chỉnh của con tàu HICON chúng tôi đó là những người công nhân, những người lái máy công trình, những anh bảo vệ, những chị lao công…

Với những người công nhân xây dựng thì công trường là nhà, máy móc là anh em, đồng nghiệp là gia đình. Cái nắng, cái gió, những hiểm nguy luôn rình rập trên công trường chỉ là những nét vẽ cuối cùng để phác họa lên một người lính công trường kiên cường, vượt khó . Trên tất cả là sự hy sinh ước mơ một mái ấm gia đình giản dị tất cả phải được tạm gác lại cho những hoài bão cao hơn và xa hơn nữa.

Đã có người công nhân xây dựng chia sẻ “Đời công nhân xây dựng đi xây tổ ấm cho khắp thiên hạ nhưng tổ ấm hạnh phúc của mình thì chưa chắc đã xây nổi.”

Người ta nói hiền tài là nguyên khí quốc gia, thật vậy những thế hệ con người HICON gắn bó sắt son, trung thành tận tụy làm việc trong suốt thời gian qua không chỉ là nền móng vững chắc để phát triển, mà còn là nguyên khí trong giai đoạn gian nan mà bất kỳ tổ chức nào cũng cần có.

Nhân ngày Quốc tế lao động 1/5/2021, Ban Tổng Giám đốc HICON trân trọng gửi lời tri ân, lời tôn vinh những cống hiến, đóng góp của toàn thể CBCNV đặc biệt là anh em làm việc tại công trường, anh em công nhân, những người ở tiền tuyến tạo nên trái ngọt của công ty. Ban Tổng Giám đốc – những người lèo lái con tàu HICON luôn luôn nghĩ về các anh như là động lực, là mục tiêu để thêm nỗ lực, thêm cố gắng hướng tới việc hoàn thành mục tiêu phát triển, hoàn thành sứ mệnh đảm bảo cuộc sống đầy đủ, lạc quan cho toàn thể người lao động.
Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, toàn thể hệ thống HICON cũng luôn luôn giữ vững tinh thần anh em trên dưới một lòng, giữ vững sự cam kết phát triển. Kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên HICON GROUP thêm nhiều hăng say, tình yêu nghề và thật nhiều trải nghiệm đẹp trong cuộc đời lao động của chính mình!