TRI ÂN CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG DỰ ÁN ADM – HÀ NAM (NEOVIA)

06/01/2020Từ Tin nội bộ, Tin văn hoá

Để khởi động tinh thần làm việc chào đón một tuần mới của tháng 1 năm 2020, Ban Lãnh đạo công ty HICON đã có những hành động vô cùng thiết thực để tuyên dương cũng như động viên tinh thần người lao động.

Sáng nay, 22 cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc tham gia dự án xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi ADM – Hà Nam (tên cũ NEOVIA) đã được Chủ tịch Hội đồng quản trị – ông Đoàn Trọng Việt gửi tới những món quà hết sức ý nghĩa là bộ dụng cụ điện cầm tay mang nhãn hiệu Tolsen và các vật phẩm lưu niệm.


Phó chủ tịch HQĐT cùng Giám đốc công ty trao quà tặng của Chủ tịch HĐQT Cho các cá nhân xuất sắc

Dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi ADM tại Hà Nam có tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu euro, trên diện tích 46.600 m2, đây là nhà máy thứ 5 chuyên về dinh dưỡng vật nuôi của ADM tại Việt Nam, sau 3 nhà máy ở tỉnh Bình Dương và 1 nhà máy ở tỉnh Đồng Tháp đang hoạt động.

Tại HICON, con người luôn luôn là yếu tố trọng tâm, do đó mọi hoạt động của công ty sẽ được triển khai xoay quanh trục yếu tố này. Động viên đúng lúc, khích lệ kịp thời là điều mà Chủ tịch Hội đồng quản trị của HICON luôn tâm niệm và hướng tới, đó cũng chính là mục đích của sự kiện trao quà tặng đầu tuần ý nghĩa ngày hôm nay.

Trích dẫn một lời tâm sự của một nhân sự gắn bó với HICON khá lâu năm mới được bổ nhiệm chức vụ cao đã chia sẻ lại “Các bạn đồng nghiệp của tôi hãy cứ cố gắng phấn đấu, cống hiến cho công ty, tôi tin thành quả các bạn nhận được sẽ như câu nói “gái có công, chồng chẳng phụ””…