VANG VÀ SẮC ĐẸP PHỤ NỮ

16/03/2021Từ Tin nội bộ

Phụ nữ có rất nhiều điểm tương đồng với rượu vang. Cả hai đều được ca tụng là món quà của thượng đế và khiến đàn ông say mê. Gần 80% đàn ông khi được hỏi đã cho biết: “ Một phụ nữ trong bộ váy mềm tay cầm ly rượu vang là hình ảnh quyến rũ nhất”

Có thể nói rượu vang ngoài rất nhiều tác dụng cho sức khỏe thì còn hiệu quả vô cùng đối với sắc đẹp phụ nữ. Phụ nữ luôn được coi là ẩn số mê hoặc, vừa ngọt ngào vừa khó đoán. Thú vị rượu vang cũng sở hữu muôn vàn hương vị, cá tính riêng khiến nó luôn được coi là tương đồng với phụ nữ. Thông qua cách chọn và thưởng thức rượu vang, phụ nữ bộc lộ nhiều nét tính cách cũng như cách tận hưởng cuộc sống.

Thưởng thức vang cũng là một cách để phụ nữ khẳng định chất “tôi” mạnh mẽ , tinh tế làm chủ các tình huống và bình đẳng trong thú vui được coi đặc quyền của đấng mày râu.

Bên cạnh đó những khoảng khắc dành cho bản thân bên ly rượu vang dậy hương là giây phút thư giãn với bất cứ phụ nữ nào. Nhâm nhi vang cũng là cách làm chậm cuộc sống hối hả, bận rộn liệu pháp giảm stress và vỗ về cảm xúc hiệu quả cho phái đẹp trong đời sống hiện đại.

Phụ nữ có nhiều lý do để phải long rượu vang. Một số chị em cảm thấy mình xinh đẹp tự tin hơn khi nhấm nháp chút men say nồng sánh đậm. Theo nghiên cứu năm 2018 của đại học Briston, uống một ly vang khiến khuôn mặt ửng hồng, cơ mặt được thư giãn, đồng tử giãn nở, khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn hẳn.

Những chị em uống vang điều độ còn giữ được vóc dáng thôn thả và trẻ lâu nhờ các chất hữu cơ tự nhiên trong thức uống này giúp hạ mỡ máu, tang cường trao đổi chất làm chậm quá trình lão hóa của tế bào. Theo Reuters Health, nghiên cứu kéo dài 13 năm của Mỹ với 20 000 phụ nữ cho thấy người uống vang điều độ mỗi ngày giảm 70% nguy cơ béo phì so với những ai không màng tới “ món quà của thượng đế này”. Ngoài ra nhấm nháp một ly vang như là bạn đi tập Gym một tiếng.

Không chỉ làm đẹp vể bên ngoài, vang còn giúp cho chị em có hơi thở quyền rũ và trí nhớ sắc sảo hơn.

Có một điều đã được khẳng định bởi các nhà nghiên cứu tại châu Âu vang trắng mang lại sự vui tươi và hạnh phúc hơn hẳn những người không sủ dụng, trong khi vang đỏ lại giúp chị em giảm bớt căng thẳng.

Nhân dịp tháng 3 với ngày quan trọng nhất đối với phụ nữ toàn thế giới nhà hàng Joy xin chúc một nửa thế giới mãi là niềm đam mê như những ly vang ngọt ngào quyễn rũ.