VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ II/2020

24/08/2020Từ Tin văn hoá, Tin nổi bật

Là một hoạt động định kỳ hàng quý để tôn vinh những đóng góp của các HICONers, khen thưởng nhân viên xuất sắc đã được tổ chức trên toàn hệ thống HICON trong tháng 8/2020.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của hệ thống luôn được HICON Group ghi nhận. Đây cũng là dịp để Ban Tổng Giám đốc tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ cấp quản lý.

Ngôi sao Quý II/2020 của Công ty cổ phần đầu tư HICON

Tại trụ sở Công ty cổ phần đầu tư HICON, ông Phạm Hữu Thành – Phó Tổng Giám đốc thường trực đã trao tặng bằng khen cho các nhân viên xuất sắc quý II/2020: anh Trần Ska – Chỉ huy trưởng dự án Luxshare, anh Hà Thanh Chương – thợ cơ khí dự án Deli, anh Đỗ Xuân Bá – Chuyên viên kinh doanh, anh Mai Thế Dương – bộ phận HSE công trình Silica (hiện đang công tác tại Huế nên Trưởng bộ phận nhận thay).

Ngôi sao Quý II/2020 của Công ty cổ phần cơ điện và bảo trì HICON

Ngôi sao quý II/2020 của Công ty cổ phần cơ điện và bảo trì HICON (HICON M&E) đã được trao cho anh Lê Hoàng – Trưởng phòng đấu thầu, anh  anh Phạm Đức Hải – Kỹ sư điện và Lại Thế Mạnh – Kỹ sư điện.

Đại diện bộ phận nhận bằng khen Ngôi sao Quý II/2020 của Công ty cổ phần JOY Plus

Tại trụ sở Công ty cổ phần JOY Plus, đại diện bộ phận nhận bằng khen cho anh Bùi Văn Công – Nhân viên bảo vệ và chị Bùi Nguyễn Thị Duyên – Nhân viên phục vụ.

HICON trân trọng cảm ơn toàn thể CBCNV vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của hệ thống các công ty. HICON hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành trên con đường đưa HICON ngày càng lớn mạnh.

Theo Ban truyền thông HICON