CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CỦA HICON TẠI TRẠM TẤU, YÊN BÁI

12/12/2017Từ Tin nội bộ

     Hát Lừu là xã vùng cao, khó khăn của huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Trong năm 2017, do ảnh hưởng của thiên tai mưa, lũ, toàn xã bị thiệt hại nặng về người và tài sản, hoa mầu, vật nuôi, mặc dù đã được các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong và ngoài tỉnh giúp đỡ cả về tinh thần, vật chất, song đời sống của dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn nhất là thời gian cuối năm, khi xuân về Tết đến. Với tấm lòng, tình cảm đối với chính quyền, nhân dân thôn Lừu 2, xã Hát Lừu, Ban thiện nguyện Công ty Cổ phần Đầu tư HICON đã tổ chức những chuyến tham quan, tiền trạm về thôn và lên kế hoạch từ thiện dài hạn tại đây.
     Trong chuyến thăm và làm việc với chính quyền địa phương và nhân dân thôn Lừu 2, Ban thiện nguyện HICON đã đề xuất phương án xây dựng nâng cấp cải tạo cơ sở hạ tầng thôn Lừu 2, góp phần xây dựng thôn Lừu 2 đạt tiêu chuẩn Nông thôn mới.
     Cũng nhân dịp sinh nhật lần thứ Sáu của Công ty Cổ phần Đầu tư HICON (13/12/2011-13/12/2017), Ban thiện nguyện phối hợp cùng Công đoàn quyên góp 1312 cuốn sách gửi tặng Nhà văn hóa thôn Lừu 2, xã Hát Lừu, tỉnh Yên Bái.
     Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình thiện nguyện của Công ty Cổ phần Đầu tư HICON:

Ban lãnh đạo cùng Ban thiện nguyện HICON trong chuyến thăm và làm việc với chính quyền địa phương và nhân dân thôn Lừu 2

Chương trình quyên góp ủng hộ 1312 cuốn sách tặng nhà văn hóa Thôn Lừu 2